Hoài Linh thách thức Trấn Thành

Trong chương trình Bí mật đêm Chủ nhật, các diễn viên hài phải trổ tài ứng biến, giải quyết vấn đề, vừa phải thực hiện đúng yêu cầu mà “Sáu Bảnh” đưa ra.

Sáng 22/6, nhà sản xuất Đông Tây tổ chức buổi họp báo giới thiệu game show Bí mật đêm Chủ nhật ngay sau khi Người bí ẩn kết thúc.

Bí mật đêm chủ nhật được Việt hóa từ format Whose Line Is It Anyway của hãng Hattrick International. Đây là chương trình thuộc thể loại hài tình huống, chủ yếu khai thác khả năng ứng biến của nghệ sĩ trước các thách thức.

1

Theo chân phiên bản gốc, Bí mật đêm Chủ nhật quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí phía Nam. Hoài Linh vẫn có vị trí cầm trịch như ở Ơn giời, cậu đây rồi!. Bên cạnh vai trò MC và giám khảo, danh hài còn là người nắm giữ bí mật game show.

 

Nghệ sĩ hài Khánh Nam thay thế Chí Tài trong 2 tập đầu tiên. Ảnh: Thành Luân

Nhiệm vụ của Hoài Linh là dẫn dắt toàn bộ chương trình, đưa ra thử thách cho bộ tứ siêu đẳng (gồm Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang), quy định tình huống và phân vai cho từng nghệ sĩ. Anh có đặc quyền chen ngang làm cho tình huống khó hơn, gia tăng áp lực lên các nghệ sĩ. Ngoài Hoài Linh, tất cả người chơi đều không biết trước kịch bản.

Danh hài cũng là người quyết định trao 50 triệu đồng cho nghệ sĩ có ứng biến xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng. Người chiến thắng sẽ thay Hoài Linh ngồi vào vị trí nắm giữ bí mật đưa ra thử thách cuối cùng và “hành hạ” ngược lại Sáu Bảnh.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *