Bài đánh giá hay về bãi biển cực chất ở Phú Quốc

Nói đến thiên đường Đảo Ngọc là nói đến biển xanh cát trắng, gợi đến những bãi tắm say đắm lòng người với bãi Sao, bãi Dài hay bãi Trường. Nhưng có thể bạn chưa biết đến Phú Quốc còn sở hữu 3 bãi biển siêu đẹp, đốn tim nhiều bạn trẻ thích khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên nơi này, không đâu khác với , , bãi Gành Dầu.

1

1. Bãi Khem

Bãi Khem nằm ở phía Nam đảo,thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông khoảng 30km. Biển hình cánh cung, nơi này còn khá hoang sơ vắng khách du lịch, đường vào hơi khó đi nhưng bù lại là biển trong xanh, đẹp đến mê mẩn.

Cách đi: Từ Dương Đông, bạn di chuyển về phía sân bay Phú Quốc, qua khởi nhà tù Phú Quốc sẽ có 1 ngã 3 là quẹo trái vào đến cuối đường. Khúc quẹo vào này đường hơi khó đi nên các bạn cẩn thận. Google Map thì search Bãi Khem là ra.

Ăn uống: Dọc bãi có 2,3 quán hải sản bình dân của dân địa phương. Giá cả ok, không rẻ cũng không mắc. Đặc sản ở đây là gỏi cá trích (100k), cá sòng nướng(tùy thời giá nhưng rất rẻ) và còi mai nướng(200k).

Vui chơi: 

Nhà Tù Phú Quốc: Điểm tham quan nổi bật tại Phú Quốc, ai muốn tìm hiểu lịch sử thì không thể bỏ qua.

Chùa Hộ Quốc: Chùa nằm trên núi, trên đường lên một bên là núi, một bên là biển rất đẹp. Từ chùa nhìn ra, bạn sẽ thấy toàn khung cảnh biển xanh rộng lớn.

Bãi Sao: là một bãi biển đẹp bậc nhất ở Phú Quốc với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số. Nhưng ở đây có khá nhiều dịch vụ du lịch, đông đúc khách du lịch. Vì thế giá cả mắc hơn ở Bãi Khem. Nếu có thời gian thì bạn có thể ghé qua chụp hình, tận hưởng những bờ biển tuyệt đẹp.

2. Bãi Ông Lang

So với bãi Khem, bãi Gành Dầu thì nơi này là gần trung tâm Phú Quốc nhất, khoảng 10km từ thị trấn Dương Đông. Nơi đây cũng là nơi yêu thích của rất nhiều dân địa phương. Tuy cát ở bãi này không trắng như bãi Khem, nhưng nước thì rất trong. Rất thích hợp cho các bạn vừa làm tiệc BBQ vừa ngắm biển, đặc biệt là ngắm hoàng hôn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *