Những ly trà sữa “topping tràn lan”

Phải công nhận “độ” ngon của những “em” trà sữa phải nói tuyệt vời! Với rất nhiều hương vị cùng các món đi kèm như trân châu, thạch rau câu, flan…Bạn có thể thoải mái “thiết kế” cho mình một ly trà sữa theo phong cách “made by me”.

Mems nào ghiền trà sữa bảo đảm “mê mẩn” với mấy “em” trà sữa topping tràn trề liền! Ly nào ly nấy quá nhiều topping, lại còn thêm mấy loại topping lạ lạ mà “ngon cực kỳ” nhìn là thấy khó có thể làm ngơ được rồi. Dưới đây, Địa Điểm sẽ “chỉ điểm” những quán trà sữa nhiều topping cho mấy bạn tha hồ “oanh tạc” nha!

1.

phat-hoang-voi-nhung-ly-tra-sua-topping-tran-lan-nhat-dinh-phai-uong-1bf373ff635965947908888083

Ai mà “khoái” trà sữa Thái vô đây là “đúng bài” nghen! Với mức giá 35k/xô hơi “chát” xí nhưng bù lại trà sữa thơm ngon và thạch có vẻ phong phú và chất lượng hơn những nơi khác.

Woa….Hấp dẫn chưa nè? Trà sữa ở đây đựng trong xô “to tổ bố” uống hoài không hết luôn đó nha. Topping khỏi nói nhiều “quá trời quá đất” ăn thiếu điều “ngập mặt” nào là: thạch bi, trân châu, kẹo dẻo, cốm, thạch phô mai sữa, củ năng, bánh flan,… gì cũng có đủ hết. Uống cái này là nghỉ ăn cơm luôn đó nha.

2. Trà sữa Bòn Bon

Quán này thì khỏi nói rồi cực kỳ nổi tiếng trên cộng đồng ăn uống và là “điểm tập kết” lý tưởng cho các “fan cuồng” trà sữa mỗi khi “cháy túi”

Nghía vô tới cái tủ quá trời topping, kiểu này “chiến” đã luôn nè! Mà các bạn an tâm nhé tất cả toàn bộ thạch “made by home” nên các bạn an tâm về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhìn hấp dẫn đầy đủ màu sắc không thiếu món nào luôn đã vậy còn được lớp socola Hershey được cho vào ly sau đó cho các topping lên trên và cho sữa tươi vào, sữa tươi sẽ làm giảm độ ngọt của socola lại vừa miệng mà lại béo cực kì ngon.

3. Trà sữa Mộc

Tuy nằm trong hẻm hơi khó tìm nhưng quán đông kinh khủng khiếp, điểm thu hút ở đây là các loại topping khá phong phú và lạ nào là: thạch sen, thạch nha đam, thạch bắp, flan, củ năng,…nhưng phải công nhận thạch phô mai ở quán “siêu ngon” nhé, bạn nào không thử tiếc lắm đấy.

Quán bán đủ loại trà sữa với hồng trà luôn, vị hồng trà rất thanh mát đặc biệt thích nhất trà sữa ở quán khá béo nhưng không ngọt gắt, thạch ngon và lạ ăn đỡ ngán giá lại sinh viên nữa chỉ từ 20k/ly thôi.

4. Trà sữa Thirsty

Nhìn quầy topping mà muốn ứa nước miếng hà! Thiếu điều muốn húp trọn hết luôn!

Trà sữa có 4 loại loại: thái xanh, thái đỏ, trà đào, trà chanh kết hợp cùng nhiều topping “hạng sang” không đó nào là: trái vải hộp, mochi, kẹo dẻo, thạch miếng đào, socola Hershey,….chỉ 25k/ly uống ngập mặt, quá xá đã!

5. Trà sữa The Milk Guy Tea

Quán này cũng khá là “được lòng” các mems nhà mình! Trà sữa ở đây pha đậm đặc và có hương vị đặc trưng riêng, quán nổi tiếng với món trà sữa trà xanh Nhật Bản và trà sữa Thái xanh cực thơm ngon, uống cùng topping thạch phô mai trà xanh béo ngậy rất là tuyệt.

6. Trà sữa Mix&Mix

Ấn tượng đầu tiên đó là một chiếc xô khá lớn, có quai xách và bên trong ngập trà sữa và hơn 20 loại topping “siêu ngon siêu hấp dẫn” như: phô mai, kẹo dẻo, khúc bạch, flan…… Khi nhấp một ngụm, bạn sẽ thấy trà không ngọt gắt, mà chỉ có vị dìu dịu và thơm nhẹ. Hai người uống không hết mà giá rẻ đến “sửng sốt” chỉ khoảng 35k thôi

7. Trà sữa Sula Mini

Phải công nhận “độ” ngon của những “em” trà sữa phải nói tuyệt vời! Với rất nhiều hương vị cùng các món đi kèm như trân châu, thạch rau câu, flan…Bạn có thể thoải mái “thiết kế” cho mình một ly trà sữa theo phong cách “made by me”.

8. Trà sữa Sài Gòn Vặt

Nghe tên quán là hiểu rồi ha! Toàn những món ăn vặt không luôn tha hồ “quẹo lựa” nhen, thích nhất ly trà sữa topping ú ụ nhìn muốn “ngộp thở”, điểm đặc biệt của quán có khá nhiều các loại topping từ quen thuộc đến “độc lạ” cho các bạn tha hồ lựa chọn “mix” nhé!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *