Hé lộ cảnh hành động trong phim Mission Impossible 5

Sau khi chiêu đãi cảnh Tom Cruise đu máy bay ở độ cao 1.500 m trong trailer đầu tiên, “Rogue Nation” tiếp tục tiết lộ thách thức khủng khiếp dành cho chàng điệp viên Ethan Hunt.

1

Trong đoạn trailer mới, nhân vật của Tom Cruise phải vượt qua 3,5 m bê tông, lặn xuống 265.000 khối nước cao áp mà hoàn toàn không được sử dụng bình dưỡng khí. Chưa kể, nếu không tới được đích trong vòng hai phút rưỡi, cả Ethan Hunt lẫn người đồng đội Benji Dun (Simon Pegg) sẽ bỏ mạng.

Sự nguy hiểm mà Hunt phải đối mặt thậm chí khiến William Brandt (Jeremy Renner) phải ra lệnh hủy bỏ nhiệm vụ giữa chừng. Nhưng bằng một cách nào đó, người điệp viên đã vượt qua thử thách tưởng như bất khả thi.

Rogue Nation là phần năm của loạt phim ăn khách Mission: Impossible(Nhiệm vụ bất khả thi). Ở tập phim mới, tổ chức IMF của Ethan Hunt đứng trước nguy cơ bị chính phủ giải thể do nhiều vụ lộn xộn mà họ gây ra trong quá trình làm nhiệm vụ.

Cùng lúc đó, sự xuất hiện của tổ chức tội ác Syndicate đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng của các thành viên IMF. Ethan Hunt buộc phải hợp tác với một đả nữ bí ẩn (Rebecca Ferguson) cho nhiệm vụ mới.

Tổ chức IMF và điệp viên Ethan Hunt gặp phải vô vàn khó khăn trong nhiệm vụ mới nhất.

Giống như bốn tập phim trước, các pha mạo hiểm trong Mission: Impossible – Rogue Nation hầu như đều do Tom Cruise tự mình thực hiện, thay vì sử dụng diễn viên đóng thế. Chẳng hạn như cảnh lao mình xuống nước từ trên cao, rượt đuổi bằng xe motor với tốc độ cao, hay lúc đu mình trên máy bay ở độ cao 1.500 m…

Series Mission: Impossible ra đời từ năm 1996 và gắn liền với sự nghiệp của Tom Cruise suốt từ đó tới nay. Loạt phim từng qua tay nhiều tên tuổi đạo diễn lớn, bao gồm Brian De Palma, Ngô Vũ Sâm, J.J. Abrams và Brad Bird. Tập phim mới nhất, Rogue Nation, do Christopher McQuarrie thực hiện. Đây là lần thứ hai ông cộng tác trực tiếp với Tom Cruise sau bộ phim Jack Reacher (2012).

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *