Cuộc sống thay đổi khi đang yêu

Đang từ làm gì, đi đâu với ai cũng được chuyển qua ăn gì cũng cần người yêu đồng ý. Có vẻ như các chàng cũng thật khổ sở khi có người yêu…

1

Ai đó đã nói “cái giá của tự do là cô đơn, cái giá của hạnh phúc là ràng buộc” – câu nói này có vẻ như đúng chuẩn không cần chỉnh với hoàn cảnh của các chàng sau khi yêu nhỉ? Tạm gác cái vế tự do với cô đơn sang một bên (thực ra thì khi có đám đực rựa chiến hữu, có bóng đá, có game, con trai cũng chẳng cô đơn mấy đâu mà), nhìn về cái sự bị “ràng buộc” sau khi có bạn gái của các chàng thì cũng khá là đáng thương đấy.

Lúc có người yêu, mọi thứ dĩ nhiên là phải khác hẳn! Vậy so với lúc còn độc thân, con trai khi có “gấu” sẽ khổ sở như thế nào đây?

 

Cái lúc điện thoại chỉ dùng xem giờ và nhận tin từ tổng đài thì mong lắm có người yêu để còn gọi điện, nhắn tin này nọ. Lúc có rồi thì bạn gái nhắn tin quản lý, nhõng nhẽo suốt ngày…

 

Mà có khi đến sinh nhật mình còn chẳng nhớ rõ là ngày nào ấy chứ. Nhưng yêu vào rồi, đến ngày kỷ niệm mà không ngọt ngào với nàng thì cứ xác định chiến tranh lạnh lâu dài. Một tuần có khi có tới 7 ngày kỷ niệm chứ chẳng chơi.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *