Khám phá khu nhà vườn Sài Gòn

Gần Sài Gòn cũng có khá nhiều làng du lịch đậm chất Nam Bộ. Nhưng với Khu du lịch nhà vườn Long Phước, bạn sẽ cản nhận nhiều hơn với những khung cảnh đậm chất làng quê Nam Bộ và tìm thấy nhiều những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại đây.

1

Tọa lạc tại số 327 Đường Số 5, Khu Phố Lân Ngoài Phường Long Phước, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu du lịch nhà vườn Long Phước với diện tích gần 4 héc ta, trải dọc bờ sông Đồng Nai – Một trong những vị trí tuyệt đẹp để bạn cảm nhận thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành cho mỗi dịp cuối tuần, nghỉ lễ tết.

Từ Sài Gòn, đi hướng hầm chui Thủ Thiêm, từ đường Nguyễn Thị Định hoặc Mai Chí Thọ chạy thẳng đường Nguyễn Duy Trinh, quẹo phải vào đường Long Thuận, chạy tiếp đến cuối đường quẹo phải đường Long Phước vài mét nhìn bên kia đường sẽ thấy 1 bảng KDL Thùy Liên, chạy thẳng vào cổng Đình thần Long Thuận (phường Long Phước) khi gặp ngã 3 quẹo trái (chỗ sửa xe Hòa Nhã) chạy qua cầu Đình, bãi cát cầu Đình cuối đường gặp ngã 3, quẹo trái là tới Khu du lịch nhà vườn Long Phước.

Không chỉ sỡ hữu những khu vườn rộng, thoáng mát mà đến với Long Phước bạn còn được khám phá khu vườn đặc trưng của miền quê Nam Bộ. Đến đây, bạn sẽ được tham quan những kiến trúc độc đáo, ngắm nhìn những cánh đồng thoảng hương lúa, thả mình nhẹ nhàng trong làn gió thoảng với chiếc võng đong đưa giữa hàng cây xanh mát và đừng quên khám phá những trải nghiệm mò cua, bắt cá cực thú vị ở đây.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *