Dàn người mẫu mặc bikini phục vụ trong nhà hàng

Rất nhiều nhà hàng tại Trung Quốc cũng đã sử dụng cách làm này để thu hút thêm khách hàng.

Để hút khách, một nhà hàng tại Trung Quốc đã thuê hẳn 20 người mẫu mặc áo tắm làm phục vụ bưng bê cháo để phục vụ các thực khách trong ngày khai trương.
diadiemanuong-com-bong-mat-voi-dan-nguoi-mau-mac-bikini-phuc-vu-trong-nha-hangd7755d80635705628017644005

Ngày 19/6, một nhà hàng cháo tại Trung Quốc đã tổ chức lễ khai trương với 20 người mẫu mặc áo tắm làm nhiệm vụ bưng bê cháo phục vụ các ‘thượng đế’ của nhà hàng.

Trong số 20 người mẫu này có cả người mẫu nam và người mẫu nữ, với thân hình nóng bỏng trong trang phục áo tắm khiến các thực khách muốn ‘bỏng mắt’.

Những cô nàng phục vụ nhiệt tình và luôn nở nụ cười trên môi, phong cách phục vụ cũng cực kỳ chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi có mặt tại đây.

Được biết chủ nhà hàng cháo đã phải chi một số tiền không hề nhỏ mới có thể mời được dàn người mẫu về làm nhân viên phục vụ trong ngày khai trương. Nhưng bù lại, chính nhờ ý tưởng độc đáo này mà nhà hàng đã tạo được ấn tượng và sự thích thú đối với các thực khách ngay trong ngày đầu tiên bán hàng.

Rất nhiều nhà hàng tại Trung Quốc cũng đã sử dụng cách làm này để thu hút thêm khách hàng.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến ‘tích cực’ đánh giá cao sự sáng tạo của chủ quán thì nhiều người cũng cho rằng đây là cách làm quá lố và quá hở hang, không hề phù hợp với bối cảnh trong một nhà hàng ẩm thực.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *