Dwayne Johnson giả vờ gãy ngón tay

Ngôi sao cơ bắp “triệu đô” lừa fan bằng cách đăng tải hình ảnh ngón tay bị gãy nhìn như thật từ phim trường “Central Intelligence”.

Dwayne Johnson vừa chia sẻ một video cho thấy ngón tay áp út bị dập nát, cong ngược. Tài tử cố tình lừa người hâm mộ, không cho biết đây tạo hình trong phim Central Intelligence anh đang đóng.

Ngôi sao nói trong video: “Tôi gặp tai nạn ở trường quay. Lúc đó đạo diễn Rawsom Thurber chạy đến và hỏi tôi có chảy máu không. Tôi nói mình thậm chí không có thời gian để chảy máu”. Sau đó, người đại diện của anh đính chính đây là ngón tay giả được đắp cho cảnh tài tử chiến đấu trên phim.

Ngón tay gãy là một chi tiết quan trọng trong phim mới, cho thấy nhân vật của ngôi sao hành động 43 tuổi tiếp tục có nhiều pha chiến đấu ác liệt tới nỗi bị thương bầm dập.

1

Trong phim mới, Dwayne Johnson hóa lính đánh thuê đánh đấm bầm dập và gãy ngón tay.

Central Intelligence là bộ phim tiếp theo Dwayne Johnson vào vai chính sau những vai diễn ấn tượng trong các phim thảm họa San Andreas và bom tấn hành động – Fast & Furious 7. Trong dự án mới, “The Rock” vào vai một sát thủ đánh thuê được CIA chiêu mộ cho một số hợp đồng phá vỡ âm mưu buôn vũ khí của tổ chức tội phạm khét tiếng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *