5 loại bánh đang hót hòn họt

Vị matcha hay socola là 2 vị được yêu thích nhất khi bạn thưởng thức bánh chậu cây. Nhìn sơ thì món ăn này không ai nghĩ là có thể thưởng thức. Nhưng nhìn kỹ thì lớp đất trên mặt là vụn bánh oreo có vị ngọt đậm cộng thêm hương kem tươi ở dưới rất thơm, mát lạnh.

Bánh kem sầu riêng vào mùa, thưởng thức lạ mắt hay mê mẩn với những chiếc sặc sỡ… đó là những loại bánh mới tinh đang hót hòn họt ở Sài Thành.

1.

diadiemanuong-com-chay-nuoc-mieng-voi-5-loai-banh-dang-hot-hon-hote69a3fc7635720413801379812
Đã có mặt ở Sài Gòn được vài tháng, nhưng cái tên bánh trứng gà non vẫn món ngon chưa hết “sốt”. Không chỉ bắt mắt với những mẫu bánh tròn trịa, vàng ơm mà loài bánh này còn có vị thơm đến khó cưỡng lại, khi ăn bên trong xốp mềm, ngoài thì giòn rộp rất ngon.

Ngoài nguyên liệu chính là bột, trứng, sữa thì bánh trứng gà non có nhiều loại nhân như sau socola, nho, trà xanh. Bạn có thể thưởng thức bánh ngon mà giá siêu hạt rẻ ở Nhà hàng lẩu Soa Soa – 64 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3.


2. Bánh bao Kim Sa

Món bánh bao kim sa trứng muối đang nổi rần rần, thấy đâu đâu cũng kiếm tiệm để thưởng thức. Phải công nhận là ngon thiệt, không thể chê vào đâu với cái hương vị lạ độc đáo của nó.

Nhìn ngoài không lỡ ăn, bánh trông bắt mắt lắm, vỏ bánh vàng tươi, mịn, có mùi thơm từ trứng. Thưởng thức ngon nhất là khi bánh còn nóng hổi, bẻ bánh ra, thấy nhân bánh chảy ra mà cưỡng không nổi. Bánh có giá 10k – 15k ở tất cả các tiệm Bánh bao Thọ Phát nhé.

3. Bánh cầu vồng

diadiemanuong-com-chay-nuoc-mieng-voi-5-loai-banh-dang-hot-hon-hotb3786d38635720422860513883
Thích nhất là màu sắc sặc sỡ của bánh kèm theo nhân bánh đa dạng từ phô mai dâu, chanh dây, kem tươi, trà xanh… thưởng thức một miếng là muốn nghiền. Tuy nhiều màu, nhiều vị nhưng không gây ngán mà bánh cầu vồng có vị ngọt thanh, cực thơm.

Bánh cầu vồng có nhiều mức giá, tùy nhân, tùy kích cỡ. Nhưng thưởng thức bánh ngon thì có thể ghé The 5 Star Bakery House – 74 Đinh Công Tráng Tân Định Quận 1 hay Take Coffee 339/24 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10.

4.

Vào mùa sầu riêng, quá trời món ngon để thưởng thức hương vị gây nghiền này. Nhưng có một món mới tinh đang gây sự chú ý không nhỏ trong mùa hè này đó là sự kết hợp độc đáo của hương kem mát lạnh và vị thơm ngon của sầu riêng.

Điểm thu hút của cái bánh đó chính là lớp kem mát lạnh, xốp, thơm có mùi hương đặc biệt và vị ngọt, béo hòa quyện với vỏ bánh sần sật được làm từ sầu riêng. Bánh này có thể mua ở Furin Dessert 43 Huỳnh Khương Ninh, Quận 1 giá bán từ 15k – 18k/cái.

5. Bánh chậu cây

Vị matcha hay socola là 2 vị được yêu thích nhất khi bạn thưởng thức bánh chậu cây. Nhìn sơ thì món ăn này không ai nghĩ là có thể thưởng thức. Nhưng nhìn kỹ thì lớp đất trên mặt là vụn bánh oreo có vị ngọt đậm cộng thêm hương kem tươi ở dưới rất thơm, mát lạnh.

Bạn có thể thưởng thức bánh chậu cây ngon tại Dear Joe Coffee – 9B Phạm Đình Toái, P. 6, Quận 3.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *