Trải nghiệm biển Cần Giờ

Được ví như lá phổi xanh của Sài Gòn, còn được biết đến với điểm du lịch “ruột” dành cho người dân thành phố vào mỗi dịp cuối tuần.

1

 

Biển Cần Giờ chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 50km – nơi bạn có thể hòa vào thiên nhiên xanh mát, tìm kiếm cho mình những điểm vui chơi thả ga mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Và những chuyến phượt bằng xe máy, vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt luôn là sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều bạn trẻ Sài Gòn.

 

Nếu không, bạn có thể di chuyển đến Cần Giờ bằng phương tiện xe bus: Từ chợ Bến Thành bắt xe số 20 đi Nhà Bè, xuống bến phà Bình Khánh, qua phà đi tiếp tuyến xe bus 90 ra thẳng ngoài biển.

 

 

 

Nhắc đến Cần Giờ là nhắc đến hải sản tươi ngon, nhưng bạn đừng quên Cần Giờ cũng là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với: Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, đảo Khỉ, Lăng cá Ông, Chợ hải sản Hàng Dương…và xõa hết mình tại bãi biển 30/4.

 

 

Không ồn ào, tấp nập như thành phố, Cần Giờ mang lại cho bạn cảm giác thanh bình của biển khơi, của gió biển. Và đến đây, bạn có thể thoải mái vui đùa trên mặt nước, tổ chức nhiều hoạt động tembuilding, thuê ghế, thuê võng ngồi ngắm biển, ăn hải sản hay lưu lại những tấm ảnh tuyệt đẹp với những cồn cát trải dài…

 

 

 

 

Sau khi tắm biển, vui chơi gần bờ biển thì bạn có thể thưởng thức các món hải sản tươi ngon ở các hàng quán dọc bãi biển với giá khá bình dân. Nếu muốn thưởng thức ở những quán cao cấp hơn một chút có thể tìm những nhà hàng trên đường 30-4, gần biển.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *