Vui chơi thả ga với chuyến đi ngay cạnh Sài Gòn

Chi phí cho chuyến đi đảo Dừa Lửa tầm 200k/người. Bao gồm tiền xăng xe 50k, vé tham quan 25k, ăn uống 75k, vui chơi 50k. Nếu bạn đi càng đông thì chi phí càng rẻ mà quậy cũng bao đã.

Nằm trong top những điểm vui chơi lý tưởng gần Sài Gòn, Đảo Dừa Lửa còn là điểm đến được nhiều bạn trẻ tìm kiếm những chuyến đi khám phá vào mỗi dịp cuối tuần và dĩ nhiên những trải nghiệm hay ho ở đây sẽ khiến bạn muốn đến nhiều hơn một lần.

Đảo Dừa Lửa thuộc xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai – nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 12km. Để đến đây, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc lên xe bus, ô tô đều được.

Với vị trí ngay cạnh Sài Gòn, nên bạn có thể chọn phương tiện xe máy cùng với bạn bè khám phá đảo Dừa Lửa, với thời gian di chuyển khoảng 40 phút. Lộ trình bắt đầu từ hướng xa lộ Hà Nội, chạy về phà Cát Lái. Sau đó qua phà chạy vài cây số là tới đảo.

9
Khép mình trong một nhánh sông nhỏ thuộc hệ thống sông Đồng Nai, đảo Dừa Lửa mang đến không gian thoáng mát với những hàng cây xanh, những khóm dừa in mình dưới gợn sóng ven sông. Chính vì thế, nơi đây không chỉ để các bạn trẻ quẩy hết mình với những trò chơi dưới nước mà còn là khu du lịch sinh thái trong lành cho những ai thích trải nghiệm nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần.

Nếu bạn thích khám phá thiên nhiên, thì quảng đường chạy ghe qua đảo cũng đủ làm bạn mê mẩn. Phóng thoáng, hồn quê, những gợn sóng lăn tăn êm đềm giữa lòng sông và cảnh tượng những chiếc ghe cuốn mình theo mái chèo của cô gái trẻ… khiến bạn có cảm nhận, như thể đâu đó có bóng dáng của vùng sông nước Miền Tây.

Đảo Lửa Dừa quen thuộc với những chuyến du lịch dã ngoại, khám phá thế giới giải trí ngoài trời với nhiều trò chơi vui nhộn dưới nước. Bạn có thể tham gia tắm sông, chèo thuyền, hái dừa, đạp thiên nga, câu cá hay mạo hiểm với thử thách môn thể thao dù lượn.

Về món ăn tại khu du lịch cũng có khá nhiều món với menu đa dạng từ tôm, cá, gà…Tất cả đều là món ăn đặc sản cây nhà lá vườn nên giá cũng khá là rẻ, chỉ tầm 40 – 150k/món. Tuy nhiên, nhiều nhóm bạn trẻ vẫn thích tự chuẩn bị đồ nướng và nhiều thức ăn nhanh để có một bữa dã ngoại đúng chất cùng bạn bè tại đây. Tuy nhiên, phí phụ thu mang đồ ăn vào khu du lịch Đảo Dừa Lửa là 50k nhé!.

Chi phí cho chuyến đi đảo Dừa Lửa tầm 200k/người. Bao gồm tiền xăng xe 50k, vé tham quan 25k, ăn uống 75k, vui chơi 50k. Nếu bạn đi càng đông thì chi phí càng rẻ mà quậy cũng bao đã.

ĐỊA ĐIỂM: Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *