Teen được lặn biển Sài Gòn

Ngay giữa lòng thành phố lại xuất hiện một khu vực lặn nước lớn nhất Việt Nam – một trong những điểm nhấn nổi bật tại Ngày hội “Clear city diving” diễn ra tại TP HCM (Phú Mỹ Hưng) vào ngày 23/4 – 24/4/2016.

1

Lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM vào năm 2015,  thế giới “đập tan cơn nóng mùa hè” cùng Clear năm nay sẽ tái xuất và chinh phục hàng nghìn bạn trẻ Sài Gòn với hàng loạt trò chơi nước thú vị dưới nước với đường trượt nước dài đến 100m và bể lặn khổng lồ.

Đến với ngày hội Clear city diving năm nay, bạn sẽ được khám phá thiên đường đường trượt nước dài nhất Việt Nam, tham gia đấu trường súng nước, săn kho báu đại dương và lưu lại những tấm hình lặn biển “siêu kích thích” đón chào mùa hè năng động năm 2016.

Ngoài vui chơi, thỏa sức khám phá thế giới nước cùng  Clea, bạn sẽ không thể rời mắt với “bữa tiệc nhạc nước” sôi động, quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám nhất Vbiz Như Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Minh Xù, Big Daddy, Justatee, Hằng Bingboong, Cường Seven Min…

Để tham gia, bạn chỉ cần đến các siêu thị Co.opmart và Circle K mua 79.000 đồng sản phẩm Clear bất kỳ để đổi một vé, hoặc mua 139.000 đồng để đổi lấy 2 vé.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *