Top món hot rần rần cho teens Sài Gòn

Được mệnh danh là mì cay phiên bản Việt, món được trộn với tương ớt và nêm một tí muối ớt ăn cay cay nên không cần lo ngại về vấn đề sức khoẻ như mì cay Hàn trộn từ bột ớt, lạng quạng ăn ghiền luôn đấy.

Nào các bạn hãy cùng Địa Điểm “truy tìm” những món dự kiến đã đang và sẽ “gây bão” trong tháng 7 này nhé! “Lập team, set kèo” xử sạch thôi các bạn ơi!

1.

Vừa mới xuất hiện thôi nhưng món lẩu trà sữa khói uyên ương này rất “được lòng” các bạn trẻ Sài Thành đấy nhé! Uống trà sữa mà cứ như đi ăn lẩu ấy, thích cực kỳ!
phat-cuong-voi-top-mon-hot-ran-ran-khien-teens-sai-gon-nao-loan-dau-thang-7-db4dd6b9636029682754607655

phat-cuong-voi-top-mon-hot-ran-ran-khien-teens-sai-gon-nao-loan-dau-thang-7-e771da01636029682904991655

Giống y chang như mình ăn lẩu bình thường luôn nghen mấy bạn! Nồi lẩu được chia làm 2 ngăn với hai loại trà sữa khác nhau khói bốc lên nghi ngút luôn kèm thêm một dĩa topping ăn kèm nào là thạch, trân châu, flan,…mà giá chỉ 89k/phần tận 5 người uống vẫn vô tư.

2.

Một biến tấu mới toanh xà banh, thay vì những trái bắp luộc nhạt nhẽo nay sẽ được tẩm ướp đến 3 lớp sốt và được đem đi nướng trong ống khép kín 600 độ

Bắp có 3 size lớn, trung bình và nhỏ với giá là 25-30-35k/trái. Nhờ hương vị mới lạ nhưng vẫn ngon đậm đà và hạt bắp dẻo mềm mang đến cảm giác vừa lạ miệng, thơm phức mùi BBQ siêu kích thích luôn í.

3. Bánh dừa nướng

Thêm một món bánh mà các bạn khó có thể bỏ qua nữa nè!

Bánh dừa nướng bên ngoài vàng, giòn rụm bên trong dừa khá nhiều ăn béo béo thơm thơm siêu hấp dẫn.

4. Mì muối ớt

Được mệnh danh là mì cay phiên bản Việt, món mì muối ớt được trộn với tương ớt và nêm một tí muối ớt ăn cay cay nên không cần lo ngại về vấn đề sức khoẻ như mì cay Hàn trộn từ bột ớt, lạng quạng ăn ghiền luôn đấy.

Sợi mì được trộn với thành phần chính là muối ớt nên nhìn màu bắt mắt ăn kèm có thịt viên, thịt lát và trứng, nước dùng được nấu cay khiến cho bạn phải xuýt xoa khi thưởng thức.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *