Hội chợ thùng hàng hot nhất

1

 

Được đặt tại trung tâm khu dân cư Celadon Tân Phú, Eco Box hầu như là khu phức hợp lớn nhất và độc đáo nhất tại Việt Nam với việc sử dụng hơn 45 Container để tạo nên các khu mua sắm, ăn uống dựa trên ý tưởng của khu nhà Brighton Beach, Australia.

Được xây dựng trên khu đất rộng 3.600 m2 với hơn 300 gian hàng thuận tiện cho việc tổ chức hội chợ quy mô vừa trở lên, diện tích gian hàng đa dạng từ 6 đến 120 m2. Eco box đặt tiêu chí đảm bảo sự tiện nghi và thoáng mát cho người sử dụng bằng việc xây dựng nhà lồng kép, hệ thống làm mát, đầy đủ điện nước, hệ thống chiếu sáng…

Cùng với khuôn viên rộng lớn, khu vực đông đúc dân cư và là địa điểm tập trung vui chơi, mua sắm đầu tiên ở khu vực Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Quận 12, Hóc Môn … nên tiềm năng phát triển của Eco Box Container là rất cao, vì vậy với mật độ dân cư tại khu vực xung quanh chắc chắn sẽ không thiếu chỗ vui chơi, giải trí lẫn mua sắm !

Từ nay đến ngày 08/03/2016, Chơ phiên ECO BOX Container sẽ miễn phí thuê gian hàng.  Để biết thêm chi tiết hãy gọi số điện thoại 093 8686 058 để được tư vấn nhé.

Sắp tới đây, các bạn có thể tham gia Cuộc thi “Miss ECO BOX” bằng cách chụp ảnh với back ground tại đây. Giaỉ thưởng sẽ phụ thuộc vào số lượt like.

Ngoài ra, còn CO Cuộc thi ‘Sáng tạo cùng ECO BOX” : cuộc thi khuyến khích các bạn sinh viên, hoc viên và những ai yêu thích thiết kế sáng tạo trên container.

Một sân chơi quá là bổ ích đối với các bạn rồi phải không ạ ? Eco Box luôn chú trọng hướng đến sự sáng tạo, năng động ở các bạn trẻ. Đồng thời qua đó cách thể hiện, cách bày trí gian hàng của các bạn ở Eco Box cũng đã thể hiện 1 phần cá tính của các bạn rồi đấy ạ !

Cụ thể 1 số hình ảnh về các gian hàng

Món kem này quen thuộc chứ ạ ? 😉 các bạn trẻ hẳn là không thể không biết đến ^^ Lackie Kem

Phụ kiện, dây đeo đầy màu sắc !!!

 

Những chậu xương rồng cực dễ thương ^^

Áo đôi, gối tình yêu,… thể hiện tình cảm không quá khó !!!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *