Vĩnh biệt yahoo messenger

Trang chủ của Yahoo!Messenger đã thay đổi giao diện, biến thành một ứng dụng nhắn tin trực tuyến, như rất nhiều những ứng dụng chat đang phổ biến hiện nay.

1

Vậy là Y!M (Yahoo! Messenger) sẽ không còn là Y!M mà thế hệ 8x, 9x đời đầu từng quen biết, từng là “người tình” đầu tiên khi mới được phổ cập Internet.
Bạn còn nhớ những điều đáng yêu mà “người tình” ấy đã mang đến cho bạn không?

1. Vào được Internet, việc đầu tiên chính là đăng nhập Y!M, y như việc đầu tiên khi lên mạng lúc bấy giờ chính là đăng nhập Facebook vậy
2. Thích ai, muốn làm quen với ai là phải cố sống cố chết xin cho bằng được nick Yahoo của “người ta”, rồi hồi hộp “add nick”, lại tiếp tục chờ cho người ta accept. Chỉ có vậy thôi mà vui cả ngày.
3. Mà đâu đã hết, add nick xong rồi mà không biết mở đầu ra sao, nhiều khi cứ…chờ một nick sang lên, rồi cứ nhìn…chắm chú vào cái nick của người ta, mà không biết làm gì. Cảm giác đó đã trở thành một trong những điều đáng yêu nhất của những mối tình học trò.

4. Available rồi lại Invisible liên tục để cho người ta…chú ý. Cho dù biết là thể nào bọn bạn cũng vào la làng “Mày làm cái gì mà cứ on rồi off hoài vậy hả?”, thì trả lời tỉnh rụi: “Nhà tao rớt mạng”.
5. Webcam là thứ “hot” nhất thời đó, cũng như việc sở hữu điện thoại có camera “nhiều chấm” bây giờ vậy. Việc xin webcam của nhau cũng là một chuyện rất thường xuyên. Vì vậy, mỗi lần đi ra tiệm net, là cũng toàn chọn tiệm nào có webcam mới được.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *