Những điểm chụp ảnh tết đẹp ở Sài Gòn

những ngày đầu Xuân, ngoài tìm những địa chỉ vui chơi ăn uống thì việc “săn”chỗ chụp hình Tết độc đáo cũng khiến nhiều bạn trẻ đau đầu. Nếu chưa “địa” được chỗ nào lý tưởng thì bạn hãy tham khảo một số địa điểm dưới đây nhé! 

1

1.    Phố Ông Đồ

Một trong những địa điểm chụp ảnh hot nhất ở Sài Gòn trong dịp năm mới đó chính là Phố Ông Đồ.

 

Người Sài Gòn vẫn còn giữ thói quen đi xin chữ để lấy hên cho cả năm. Hai  địa điểm quen thuộc mà bạn không thể bỏ qua đó là Phố Ông Đồ ở Cung Văn hóa Lao động và Nhà Văn hóa Thanh niên.

 

 

Những ngày cận kề Tết rất nhiều rủ nhau đến đây để xin chữ và chụp hình.

 

Phố Ông Đồ hằng năm được điểm tô bằng con đường đường mai rực rỡ, nhiều bức thư pháp với những đường nét uyển chuyển nên tạo rất nhiều góc chụp đẹp để bạn tha hồ chụp choẹt.

 

 

Nếu muốn có được những bức ảnh lung linh, các bạn nữ nên diện chiếc áo dài truyền thống nhé.

 

Phố Ông Đồ ở Nhà Văn hóa Thanh niên  kéo dài hơn tuần lễ từ ngày 29/01/2016/07/02/2016 nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian để rủ rê bạn bè, người thân đến check-in luôn!

2. Đường hoa

Nếu có ai hỏi nơi nào chụp hình và đi chơi Tết nổi tiếng nhất Sài Gòn, chắc chắn câu trả lời đầu tiên sẽ là đường hoa Nguyễn Huệ.

 

Đường hoa này cũng nằm trong con phố đi bộ Nguyễn Huệ “mới toanh” được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

Năm nay với chủ đề “TP.HCM – Hòa bình, thịnh vượng và phát triển”, đường hoa Bính Thân sẽ trải dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng 700m.

 

Ngoài trang trí xuyên suốt con đường bằng những chậu hoa đa sắc màu, bạn sẽ bắt gặp những chú khỉ ngộ nghĩnh được tạo hình qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa.

 

Đường hoa sẽ được khai mạc từ ngày 05/02/2016 đến ngày 12/02/2016.

 

Đến đây du Xuân, bạn sẽ dễ dàng có thể chọn được rất nhiều góc chụp lý tưởng để săn cho mình những bức ảnh tết.

3.  Khu chợ Hàng mã Quận 5

Một địa điểm chụp ảnh Tết “cực đẹp cực độc” mà bạn trẻ Sài Gòn không nên bỏ qua là khu chợ hàng mã trên đường Hải Thượng Lãn Ông.

 

 

Với những câu đối đỏ, bao lì xì, cánh mai vàng trải dài nguyên cả con đường sẽ cho bạn những khung hình Tết tuyệt đẹp.

 

 

Nếu đã đến đây mua sắm những đồ trang trí cho ngôi nhà nhỏ thì cũng nên tranh thủ ghi lại vài tấm cho có không khi Xuân khoe với người ta nha các bạn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *