Quốc Vương và mối quan hệ với sao Việt

 Nhà quay phim vừa tử nạn vì máy bay rơi tại Úc là một trong những tay máy nổi tiếng Việt Nam.

1

 

Quay phim Vũ Quốc Hương đã tử nạn tại Úc vào ngày 13.3 do máy bay rơi. Chiếc máy bay hạng siêu nhẹ chở anh và một phi công bản xứ đã rơi khi bay vào vùng gió mạnh. Được biết, tai nạn xảy ra khi anh Quốc Hương đang thử máy quay để chuẩn bị ghi hình cho chương trình Cuộc đua kỳ thú.

 

Tai nạn và sự ra đi bất ngờ của anh Quốc Hương khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới ngỡ ngàng. Vì trước vụ tai nạn xảy ra một ngày, Quốc Hương vẫn chụp ảnh cùng các đồng nghiệp và diễn viên Huy Khánh, thông báo anh đã có mặt cùng đoàn quay phim tại Úc.

 

Quốc Hương là một trong những quay phim nổi tiếng tại Việt Nam. Trước khi sang Úc định cư, anh đã góp phần không nhỏ vào rất nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam và các chương trình lớn.

 

Quay phim Quốc Hương và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn (thứ ba từ trái qua) cùng các anh em trong một buổi ghi hình cho chương trình Vietnam Got Talent vừa diễn ra cách đây ít ngày.

 

Rapper Tiến Đạt cùng với quay phim Quốc Hương. Tiến Đạt tham gia Cuộc đua kỳ thú do Quốc Hương chịu trách nhiệm ghi hình.

 

Ngoài Cuộc đua kỳ thúVietnam Got Talent, Quốc Hương còn đảm nhận trách nhiệm ghi hình cho rất nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam.

 

Quốc Hương chịu trách nhiệm quay phim cho Nhà có 5 nàng tiên được phát hành năm 2013.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *