Những món ăn ngoại đạo làm teens Việt điêu đứng

Món này đơn giản chỉ là tách đôi 2 miếng bánh Macaron và kẹp kem lạnh ngay chính giữa. Sau đó rắc thêm đậu phộng hay kẹo ngọt là tuỳ theo sở thích mỗi người.

, hay bánh Macaron nhân kem lạnh đang là những món “gây sốt” trên Thế Giới và giới trẻ Việt cũng đang “lót dép hóng” những “siêu phẩm” này sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

1. Kem dát vàng

Hình ảnh về những cây “kem dát vàng” được đăng tải trên Instagram mới đây đang gây trở thành một hiện tượng “gây bão” cộng đồng mạng bởi sự độc đáo, sang trọng và tinh tế của nghệ thuật dát vàng từ tay đầu bếp địa phương.

phat-cuong-voi-nhung-mon-ngoai-dao-lam-teens-viet-dung-ngoi-khong-yen-46817b96635981251132035552

phat-cuong-voi-nhung-mon-ngoai-dao-lam-teens-viet-dung-ngoi-khong-yen-4d8ce35a635981251054815057

Được biết, món kem dát vàng này “xuất thân” từ thành phố Kanazawa, Nhật Bản và được xem là một món tráng miệng “đặc sản” ở xứ sở hoa anh đào.

Một cây kem như vậy có giá 8 USD (tương đương 180.000 VNĐ) bao gồm: kem tươi đựng trong bánh ốc quế, bên ngoài là một miếng vàng lá mỏng hoặc vụn vàng “lấp la lấp lánh” hút mắt cực kỳ.

2. Trà sữa bóng đèn

Trà sữa bóng đèn hiện đang là trào lưu ẩm thực mới đang rất thịnh hành trong giới trẻ, với hình thức mới lạ đặc biệt phù hợp cho những tín đồ thích chụp ảnh “sống ảo”.

Những chiếc bình đựng trà sữa trân châu bằng bóng đèn thuỷ tinh cực kỳ thu hút và bắt mắt. Được biết, trà sữa bóng đèn khá nổi tiếng ở Đài Loan và các nước trên thế giới.

3.

Chắc hẳn bạn sẽ khó kiềm lòng được chiếc bánh vỏ macaron và nhân kem lạnh “ú ú xinh xinh”

Món này đơn giản chỉ là tách đôi 2 miếng bánh Macaron và kẹp kem lạnh ngay chính giữa. Sau đó rắc thêm đậu phộng hay kẹo ngọt là tuỳ theo sở thích mỗi người.

Phần nhân kem có khá nhiều hương vị cho các bạn chọn lựa như: chocolate, cookie, dâu, trà xanh, mint chip, việt quất,…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *