Những quán trà sữa bóng đèn Sài Gòn

Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng, Boo Coffee còn có “cập nhật” khá nhiều món “hot trend” trong đó không thể không nhắc đến món đang “gây sốt” thời gian qua.

Đang là một trào lưu hot trong giới trẻ, trà sữa bóng đèn đang làm giới trẻ “điêu đứng” bởi ngoại hình đáng yêu “bắt mắt” nay “ẻm” đã “cập bến” ở Sài Gòn. Dưới đây, Địa Điểm sẽ bật mí những quán trà sữa bóng đèn “made in Sài Gòn” mấy bạn teens chuẩn bị “chiến” nhé!

1. Open Coffee

Theo trào lưu đang nổi rần rần hiện nay, Open Coffee là một trong những quán đầu tiên đem trà sữa bóng đèn này về Sài Gòn. Không gian quán bên trong khá tối mang phong cách khá trầm với những ánh đèn vàng ấm áp.

Trà sữa bóng đèn ở quán có giá 25k/phần. Trà sữa pha rất ít đá hầu như chỉ để lượng vừa đủ làm lạnh thôi nên nhờ vậy uống gần hết mà vẫn còn mùi vị, không bị nhạt. Trà sữa pha rất vừa uống, không quá ngọt gắt mà dịu và béo vừa đủ, thơm thơm, trân châu ăn dẻo và mềm ăn kích thích cực kỳ.

2. Boo Coffee

Với vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm Sài Gòn, không gian hướng ngay ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, Boo Coffee được xem “điểm tập kết” lý tưởng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

top-3-quan-tra-sua-bong-den-sai-gon-lam-gioi-tre-me-met-b1cbf6e2635988208694015754

top-3-quan-tra-sua-bong-den-sai-gon-lam-gioi-tre-me-met-26a14744635988208768584232

Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng, Boo Coffee còn có “cập nhật” khá nhiều món “hot trend” trong đó không thể không nhắc đến món trà sữa bóng đèn đang “gây sốt” thời gian qua.

Thật ra, đây chỉ là những chiếc ly có kiểu dáng hình bóng đèn chứ không phải là “bóng đèn thật” nên các bạn an tâm nhé không hề có chất gì gây hại. Không gian đẹp – món ăn đẹp đây quả thực là một điểm “toẹt dzời” để các bạn tha hồ “selfie”nhé!

3. Bếp Của Bâu

Theo thông tin tiết lộ cho biết, dự kiến vào ngày 16/5 “em” trà sữa bóng đèn này sẽ xuất hiện tại quán kem xào Bếp Của Bâu. Các bạn chuẩn bị “check – in” nhoa!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *