Kinh nghiệm đi du lịch đảo Nam Du với 2 triệu đồng

Nằm cách Sài Gòn 250 km, đảo Nam Du đang được xem “thiên đường du lịch” ở cực Nam mà bất kỳ dân phượt nào cũng khát khao được 1 lần đến.  

1
Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải- tỉnh Kiên Giang, cách TP Rạch Giá 83 km đường biển. Nam Du được ví là “Hòn đảo thơ mộng nhất cực Nam” khi sơ hữu vẻ hoang sơ tuyệt đẹp.

 

Để có chuyến vi vu Nam Du 2 vừa vui vừa tiết kiệm chi phí, các bạn có thể tham khảo lịch trình 2 ngày 1 đêm “oanh tạc”  Nam Du của phượt thủ Huỳnh Tuấn.

 

Ngày 1: TP.HCM- Rạch Giá – Đảo Nam Du

Từ Sài Gòn, các bạn có thể mua vé xe Phương Trang để đi Rạch Giá 145k/vé. Nên đặt chuyến xe tối tầm 10h khởi hành xuống Rạch Giá là trời vừa kịp sáng (6h30). Nếu đi chuyến xe này bạn có thể tranh thủ ngủ một giấc ngon lành.

 

Sau khi đến Rạch Giá đến bến tàu mua vé chuyến 8h5’.  Bạn có thể chọn tàu Ngọc Thành, Superdong với giá vé 210k/người.

 

Trong thời gian đợi tàu chạy bạn có thể tìm món gì đó đơn giản lót dạ. Khoảng 11h15 Tàu cập cảng Hòn Lớn – Nam Du … Bạn đặt phòng cất đồ và tranh thủ nghỉ ngơi sau chuyến đi dài.

 

 

 

 

 

 

Tầm 13h chiều thuê thuyền di chuyển đến Hai Bờ Đập & Hòn Mấu, ngắm bãi đá đen – là bãi tắm đẹp nhất của quần đảo Nam Du.

 

 

 

 

Nơi đây còn có Dinh Ông – miếu thờ Ông Nam Hải, là cơ sở tín ngưỡng của người dân nơi đây. … Đặc biệt là màn thưởng thức nước dừa mới hát còn tươi
xanh.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *