Trấn Thành giả Marilyn Monroe quyến rũ Chí Tài

Bộ ba Trấn Thành – Việt Hương – Trường Giang đóng giả minh tinh điện ảnh thế giới và đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

1

Màn chào đầu của tập 3 Bí mật đêm chủ nhật được lấy cảm hứng từ sự kiện Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật một chính khách nổi tiếng phương Tây vào năm 1962. So với sự quyến rũ, gợi cảm chết người của “biểu tượng sex”, phiên bản cover Happy birthday của bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang khá đáng yêu và hài hước.

Xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm dài màu đỏ lấp lánh và mái tóc uốn màu bạch kim đặc trưng của cô đào Hollywood, Trấn Thành tiếp tục khai thác triệt để “thân hình nóng bỏng” và đôi chân dài nuột nà qua các động tác lắc lư, uốn éo.

Phiên bản lố của “quả bom sex” vẫn rất đáng yêu.

Nghệ sĩ khách mời tuần này là Ngô Kiến Huy. Khả năng hài hước của chàng Bắp được khai thác từ sau Ơn giời, cậu đây rồi nên anh thoải mái tung hứng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Hoài Linh trong vai người nắm giữ bí mật đã đưa ra thử thách mang tên Ngoại tình.

“Sáu Bảnh” phân Trường Giang trong vai người đàn ông đã có gia đình nhưng có thói lăng nhăng. Ngô Kiến Huy trong vai cô gái mà Mười Khó theo đuổi. Khi họ đang hẹn hò trong công viên, Việt Hương vai người vợ xuề xòa và “con trai” Chí Tài 4 tuổi xuất hiện.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *