Lịch trình cắm trại mê mẫm ở Coco Beach Camp

Tối ngủ lều vô tư luôn, không sợ gì hết vì lều có khoá trong nha. Gió mát, yên tĩnh, nghe sóng vỗ rì rào và tiếng con gì mà mình không biết nó là con gì kiêu gọi mình thức giấc sớm :))

Review chi tiết về chuyến đi tại .
3

Các bạn sẽ băn khoăn nhất là về tiền cho cả chuyến. Và mình nói là các bạn ơi, đừng sợ :)) nếu tiết kiệm không ăn sang chảnh thì chỉ chừng 500k/n cho tất cả chuyến 2N1Đ nha.

Nên BOOK LỀU TRƯỚC nếu đi vào cuối tuần vì coco chỉ nhận 200 khách thôi.

Bạn nên đem theo nước từ ở nhà đỡ lên đó mua và đồ ăn vặt ngồi ngắm biển ăn chơi :))

Mình đi chuyến xe 6:30am (xe 30 chỗ máy lạnh) của nhà xe Mỹ Loan. Chờ đến 7:00 xe mới đến. Mình nhà gần nên tự đến nhà xe giá vé là 100k. Nếu bạn muốn xe qua rước là 120k.

Sdt : 0918389444
Xe chạy thả khách 2-3 chỗ nên tụi mình đến Coco là 11:40am. Checkin và chờ hơi lâu đến 12:20 mới vô được lều .
Mình chọn lều 6 người số 12 cho 5 người ở. Có nhiều khu vực lều nên bạn nên theo nhu cầu mà book trước. Lều 2-4 người ngoài bờ biển rất nóng, còn khu lều 6-8-10 rất mát, nói coco là bạn muốn lều hướng ngay biển.

Lều sạch, tiện nghi, rất dễ thương, có ổ điện, quạt đầy đủ. Riêng tư và hoàn toàn thoải mái khi ngủ. Lều mình phía trc có 2 vòi nước ngọt sẵn lun :)) Ở coco có nhiều bàn, võng, giường để sẵn, ngồi thoải mái không tốn phí.

Biển không xanh như hình nhưng sạch, sóng nhỏ và không hề dữ dội :))Có 2 nhà tắm và vệ sinh nam nữ riêng, rất sạch sẽ và nhiều phòng. Trước có tủ locker bảo quản đồ.

Đồ uống ngon, giá khá ok (20-40k). Mình uống ca cao 30k, ngon lắm nên quất liền 2 ly :))

Về đồ ăn mình gọi 2 món, mì xào hải sản và cơm chiên cá mặn. Ngon lắm nha, 3 người ăn k hết vì cũng khá nhiều + 3 ly nước. Tổng cộng 250k cho 3 người.

Tối ở đây rất vui luôn, quầy bar mở nhạc hay, BBQ với shisha này nọ đồ. Y như cái pub ở Sài Gòn, nhưng hơn hẳn vì gió biển và thoáng đãng, rộng và lãng mạn lung linh. Mình muốn ở hẳn 2 đêm nhưng ba má la.

Tối ngủ lều vô tư luôn, không sợ gì hết vì lều có khoá trong nha. Gió mát, yên tĩnh, nghe sóng vỗ rì rào và tiếng con gì mà mình không biết nó là con gì kiêu gọi mình thức giấc sớm :))
Con gái bánh bèo, tiểu thư, sợ dơ sợ nóng, sợ này nọ mình khuyên không nên đi. Vì đi về viết review chê người ta tội nghiệp người ta.
Giá lều 150k/ người / đêm.

Về ăn hải sản, mình khuyên các bạn nên đi dọc bờ biển qua khu biển kế bên mua, khu đánh cá, bán hải sản tươi sống rất ngon. Nhớ trả giá nha, coi chừng bị chém và cân thiếu. Bạn có thể bỏ thêm 20k nhờ ngta chế biến. Ngon, đậm đà có điều đứng chờ dài cổ :))

Xong chuyến đi, ăn uống no nê ngủ nghê đầy đủ, tổn hao hết 650k :)) vì ăn sang quá :))

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *