Những bộ phim không thể bỏ qua

Trong tháng 10, ngoài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được mong đợi đã lâu, người hâm mộ điện ảnh sẽ đượcc thưởng thước hàng loạt tác phẩm phim kinh dị như “Con ma nhà họ vương”, “Eyes”, “Ma thổi đèn”…

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – 02/10

 

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là dự án điện ảnh Việt được quan tậm đặc biệt trong suốt thời gian qua, không chỉ bởi phim chuyển thể từ cuốn truyện của nhà văn gắn với tuổi thơ thiếu nhi – Nguyễn Nhật Ánh mà còn bởi những cảnh quay đẹp lung linh từ nhà sản xuất Victor Vũ.

Tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1980 ở một vùng quê nhỏ, nơi có hai anh em chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và cùng đem lòng yêu một cô gái. “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là sự kết hợ1p của những câu chuyện trong trẻo, một thế giới tràn ngập tình anh em và đặc biệt là những rung động đầu đời của một cậu bé 15 tuổi.

Phim do Victor Vũ sản xuất, Nguyễn Viết Linh đạo diễn cùng với sự tham gia của ba diễn viên nhí Thịnh Vinh, Thanh Mỹ và Trọng Khang

The Martian (Người về từ Sao Hỏa) – 02/10

 

“The Martian” (tựa Việt “Người về từ Sao Hỏa”) kể về phi hành gia Mark Watney. Trong lần thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, anh được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão tuyết lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, anh đã may mắn sống sót và mắc kẹt tại một hành tinh cằn cỗi.

Bằng tất cả những kinh nghiệm và kiến thức của mình, Watney phải cố gắng tồn tại trên một hành tinh không có sự sống cũng như nỗ lực trở về Trái đất.

Phim do Ridley Scott đạo diễn và Matt Damon, Jessica Chastain, Kristen Wiig, Jeff Daniels… tham gia.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *