Cầm kỵ tuyệt đối mang những món đồ này về nhà khi đi du lịch

bài là một sản phẩm độc đáo của Thái Lan, được xem như bù hộ mệnh tinh khiết nhất kết hợp Thiên, Địa, Nhân. Tuy nhiên bài lại được dị giáo sử dụng. Vì vậy, có giá rẻ và người nào không hiểu cứ tiện tay mua với, hy vọng sẽ mang đến vận may cho mình cuối cùng lại gặp vận rủi.

Khi đi , du khách thường mua các món đồ lưu niệm về làm kỷ niệm hoặc quà tặng. Tuy nhiên có những thứ bạn không nên mang về nhà vì sẽ không tốt cho bản thân và gia đình.

Để lưu giữ lại những kỷ niệm sau một chuyến hành trình, nhiều bạn có sở thích mang những món quà lưu niệm đặc sắc từ nơi du lịch về làm kỷ vật, nhưng không phải tất cả những món đồ đều có thể tùy tiện mang về đâu nhé!

Dưới đây là 5 kỷ vật, bạn rất không nên mang về nhà.

1. Phật bài Thái Lan

di-du-lich-cam-ky-tuyet-doi-mang-nhung-mon-do-nay-ve-nha phunutoday_vn

Phật bài là một sản phẩm độc đáo của Thái Lan, được xem như bù hộ mệnh tinh khiết nhất kết hợp Thiên, Địa, Nhân. Tuy nhiên Phật bài lại được dị giáo sử dụng. Vì vậy, có giá rẻ và người nào không hiểu cứ tiện tay mua với, hy vọng sẽ mang đến vận may cho mình cuối cùng lại gặp vận rủi.

2. Cát từ Hawaii

Cơ quan Du lịch Hawaii đã viết trên biển quảng cáo: “Đừng lấy đi bất kỳ hạt đất cát nào trong lãnh thổ Hawaii”. Nhiều người hiểu là chỉ đơn thuần để bảo vệ môi trường. Trên thực tế hoàn toàn không phải vậy.

di-du-lich-cam-ky-tuyet-doi-mang-nhung-mon-do-nay-ve-nha3 phunutoday_vn

Tương truyền rằng hàng ngàn năm trước Hawaii là Ấn đệ an vương quốc cho đến khi người da trắng đến xâm lược. Toàn bộ Hoàng tộc của Hawaii thiệt mạng. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, họ đã thề độc một lời nguyền: Bất kỳ kẻ nào cướp đi lãnh thổ Hawaii sẽ không có kết thúc tốt đẹp, kể cả việc lấy đi đá và cát.

3. trong đền thờ truyền thống Nhật Bản

Những con búp bê này được người ta mang tới đền, và trong nhiều năm được đặt bên trong ngôi đền, và người ta cho rằng chúng có linh hồn. Do vậy không ai dám lấy chúng mang về. Người dân địa phương cũng không mua những con búp bê cũ mang về nhà vì lo rằng có thể chúng mang theo những linh hồn xấu xa nào đó.

Ngôi đền Awashima được mệnh danh là ngôi đền “tưởng niệm búp bê” vì số lượng khổng lồ những con búp bê được đặt tại đây. Búp bê được đem đến để cúng cho đền thờ.

di-du-lich-cam-ky-tuyet-doi-mang-nhung-mon-do-nay-ve-nha2 phunutoday_vn

Theo trang web chính thức của ngôi đền Awashima, những con búp bê này nổi tiếng vì những hiện tượng kỳ lạ mà chúng gợi lên. Có nhiều người cho biết, họ có cảm giác rất khác lạ khi đối mặt với những con búp bê và cảm thấy xung quanh có một luồng năng lượng tâm linh rất khó lý giải. Thậm chí, nhiều người còn cảm giác được có một cuộc sống hay một điều gì đó tương tự trong mỗi con búp bê.

4. Tượng ở Ai CậpDescription:

di-du-lich-cam-ky-tuyet-doi-mang-nhung-mon-do-nay-ve-nha 1phunutoday_vn

Các lăng mộ của Pharaoh nổi tiếng về những lời nguyền. Bởi vậy bất kỳ món đồ nào đặt trong lăng mộ của Pharaoh đều sẽ có linh hồn. Tượng mèo đen rất phổ biến trong lăng mộ Pharaoh . Bởi thế không nên mang chúng về nhà.

5. Gỗ từ Đông Âu, Rumani và các vùng lân cận

Đông Âu có truyền thuyết về ma cà rồng và người sói, trong đó nói rằng cây gỗ sẽ được sử dụng để chống lại quái vật và làm các loại vũ khí như thánh giá, chốt và cái vồ, nên nó đặc biệt dễ bị nhiễm oán khí từ quái vật.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *