Đi săn cung đường tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Nếu mê mẩn với những con đường tràn ngập sắc hoa đào rực rỡ ở Nhật Bản thì nay bạn không cần phải khăn gối bay ra tận xứ sở hoa anh đào chi cho phí sức hao của. Các bạn chỉ cần xê dịch lên Đà Lạt là có thể tha hồ chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng với cánh rừng hoa mai anh đào lung linh tuyệt đẹp rồi đó! 

1

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với loài hoa dã quỳ rực rỡ vào cuối thu mà những ngày đầu mùa xuân, Đà Lạt còn hấp dẫn du khách với sắc hoa mai anh đào hồng rực rỡ và tuyệt đẹp.

Ngoài việc tham quan những địa điểm vui chơi, các bạn đừng bỏ qua những con đường rực rỡ sắc hồng của loài hoa mang tên mai anh đào.

 

Có thể nói hoa mai anh đào ở xứ sở sương mù rất đặc biệt. Thân cây thì giống cây đào, cây mận ở miền Bắc. Còn hoa thì lại có năm cánh giống hoa mai.

 

Chính vì nửa mai nửa đào nên nó được gắn với cái tên Mai Anh Đào.

 

Hoa mai anh đào nở rộ cũng đồng thời báo hiệu một mùa xuân đã về, khoe sắc trên từng ngóc ngách Đà Lạt.

 

Chẳng biết từ bao giờ loài hoa này đã trở thành đặc trưng của phố núi, từng mê hoặc không ít thi sĩ và khách lãng du.

Đặc biệt, loài hoa này chỉ nở duy nhất vào mùa Xuân nên nếu muốn ngắm hoặc chụp choẹt gì thì hãy tranh thủ nhé các bạn!

Mai anh đào ngày nay còn là niềm tự hào của người dân Đà Lạt và nó cũng chính là điểm hấp dẫn du khách mỗi khi mùa hoa nở.

Đi qua những con đường lớn nhỏ trong thành phố Đà Lạt, bạn sẽ thấy cung đường tuyệt đẹp và ấn tượng khi những cánh hoa mai anh đào nở rộ chi chít.

Cả thành phố như  “mặc” chiếc áo hồng quyến rũ làm lòng người say đắm và không muốn về.

Những con đường hoa này không chỉ thu hút các bạn bè mà còn là điểm lý tượng cho nhiều cặp đôi lưu lại khoảnh khắc đẹp ấn tượng trước khi cưới.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *