Những món mát lạnh được check-in nhiều nhất tuần

Chỉ với 15k bạn có ngay 1 ly đá bào mật đầy ú nụ và cực kỳ hấp dẫn. Được làm từ mật trái cây tươi nên ăn rất ngon và lạ, đặc biệt đây là mật nhà làm nên an toàn tuyệt đối.

Bingsu mây, , kem bơ, đá bào mật trái cây … đang là những món ăn được nhiều người ưa chuộng và được cộng đồng mạng check-in ầm ầm trong tuần qua. Trời nắng nóng, oi bức những này chắc chắn sẽ làm bạn hạ nhiệt ngay lập tức.

1.

Sở dĩ gọi là Bingsu khói vì phía trên có 1 lớp kẹo bông gòn ngọt ngất ngây đủ màu sắc, rất đẹp và thú vị. Mới nhìn qua bạn sẽ nhận ra Bingsu chỗ này lạ hơn những chỗ khác vì lớp khói ở trên cực kỳ đặc biệt.

img20160216223437977

img20160216223435883

Quán có bán nhiều loại như Bing táo, Bing nhiệt đới, Bing nho. Thành phần chính của mỗi ly Bingsu ở đây là có 1 lớp kẹo bông gòn ở trên, trái cây, siro và đá bào sữa nên ăn vào mát mẻ khỏi chê luôn.

2. Kem Kitkat và

Xuất hiện cách đây vài tháng nhưng 2 loại kem này vẫn chưa chịu hạ nhiệt, cộng đồng instagram lẫn Facebook cứ ầm ầm check-in.

Kitkat thì 20k/cây và có 2 vị cho bạn lựa chọ là là Trà xanh và Socola.

Chỉ với 8k bạn có thể thưởng thức được 1 Kem milo phủ socola cực hấp dẫn. Chắc chắn những tín đồ mê kem sẽ không thể bỏ qua món ngon mà cực rẻ này rồi.

3. Kem bơ Đà Lạt

Món này ở Đà Lạt chắc ai cũng biết vì nó quá nổi rồi. Khi đổ bộ về Sài Gòn thì kem bơ Đà Lạt cũng gây không ít tò mò cho những fan cuồng kem bơ. 1 ly kem mát lạnh bao gồm bơ xay, kem và dừa nạo ăn vào vừa béo vừa bùi, cực đã!

4. Flan bí, dừa nguyên trái

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức 1 phần flan trái bí hoặc flan trái dừa bự chảng luôn.

Được đổ trong trái bí nguyên xi và bự như vậy nè. Flan trái bí bựa vậy chắc cỡ 2 người trở lên ăn mới hết .

Flan dừa ngon không chỗ chê, vị dừa béo ngậy nhưng không ngán, lớp dừa non mềm trắng tinh kết hợp với phần flan béo thơm, để lạnh ăn “tuyệt vời ông mặt trời”.

5. Đá bào mật trái cây

Chỉ với 15k bạn có ngay 1 ly đá bào mật đầy ú nụ và cực kỳ hấp dẫn. Được làm từ mật trái cây tươi nên ăn rất ngon và lạ, đặc biệt đây là mật nhà làm nên an toàn tuyệt đối.

Nhìn hình này chắc chắn bạn sẽ bị dụ đi ăn cho mà xem! 1 ly như vậy gồm: 1 lớp đá, 1 lớp sốt mật, 1 lớp đá và trên cũng là các loại mật chan thêm sữa đặc béo béo thơm thơm, đá bào xem như hòa tan cùng sốt luôn không phải kiểu trên đậm đà dưới nhạt nhẽo đâu ạ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *