Bạn gái Mạc Hồng Quan, Ngọc Thắng sang Singapore để cỗ vũ

Khánh Ly và Thu Thảo có mặt ở quốc đảo sư tử để cổ vũ bạn trai trong trận đấu gặp U23 Malaysia.

 1

Tiền đạo Mạc Hồng Quân và tiền vệ Hồ Ngọc Thắng thi đấu rất ấn tượng và góp phần vào chiến thắng 5-1 trước U23 Malaysia. Ngoài tinh thần vì màu cờ sắc áo, hai cầu thủ này còn được “tiếp lửa tinh thần” từ các bạn gái từ Việt Nam qua Singapore là Khánh Ly và Thu Thảo.

Khánh Ly và Hồng Quân đi ăn trong ngày U23 Việt Nam xả trại. Ảnh: FB.

Ở trận đấu này, tiền đạo Việt kiều CH Czech thi đấu năng nổ và có bàn thắng mở tỷ số từ chấm 11m. Bàn thắng đã mở ra trận đại thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia. Sau trận đấu, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ ông Miura và từ chính HLV Ong Kim Swee của đội bóng Malaysia.Sau thời gian “kín như bưng”, tiền đạo Mạc Hồng Quân quyết định công khai tình yêu mới của mình với hot girl có biệt danh Ly “kute”. Tranh thủ dịp SEA Games, Khánh Ly qua Singapore cổ vũ cho người yêu. Cô gái sống ở Hà Nội này kịp cùng Hồng Quân cùng các đồng đội của anh có chuyến khám phá quốc đảo sư tử vào ngày 30/5 khi HLV Miura cho cả đội xả trại một ngày. Tối 2/6, Khánh Ly tiếp tục tiếp thêm sức mạnh cho Quân từ khán đài.

Hồng Quân và Khánh Ly bắt đầu yêu nhau các đây hơn ba tháng. Tiền đạo Than Quảng Ninh bày tỏ trên trang cá nhân: “Anh có lẽ không phải là người đầu tiên nhưng sẽ sẵn sàng là người cuối cùng của em”. “Em” Khánh Ly cũng viết những dòng ngọt ngào “chờ đợi duyên phận cần đến cả nghìn năm nhưng yêu một người chỉ cần trong chớp mắt”. Thậm chí, tiền đạo quê Hải Dương còn mua nhà ở Hà Nội và tính đến một đám cưới.

Thu Thảo mang theo nhiều món ăn hợp khẩu vị cho Ngọc Thắng. Ảnh: FB.

Đội phó Ngọc Thắng là cầu thủ rất quan trọng trong ý đồ tấn công của HLV Miura. Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của vị HLV người Nhật bởi khả năng “leo biên” rất tốt và sút xa uy lực. Hồ Ngọc Thắng cũng có “quà” từ Việt Nam. Bạn gái của anh không qua sớm như Khánh Ly nhưng cũng kịp tới sân cổ vũ cho anh cùng các đồng đội trong trận thắng Malaysia. Quen nhau 6 năm, Thu Thảo rất hiểu sở thích của người yêu. Vì vậy, không chỉ qua thăm mà Thảo còn mang theo cả một số thực phẩm như tôm khô, chả bông, bánh… cho tiền vệ CLB Đà Nẵng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *