Tặng xe hơi 5 tỷ cho con gái Trần Bảo Sơn

Nam diễn viên “Đập cánh giữa không trung” bỏ ra số tiền lớn mua chiếc xe có nhiều tiện nghi để đưa con gái 6 tuổi đi học và đi chơi.

1

Chiều 3/6, trên trang cá nhân, nam diễn viên Quyên khoe ảnh con gái bên siêu xe với dòng chú thích: “Quà mới cho con gái”. Chiếc xe thuộc dòng Porsche Panamera 4, có giá hơn 5 tỷ đồng. Chiếc xe đứng tên anh vì con gái chưa đến tuổi trưởng thành.

Mục đích Trần Bảo Sơn tậu xế mới vì xe có nhiều tiện nghi, tạo sự thoải mái khi đưa con gái đi học, đi chơi. Nam diễn viên muốn bù đắp, dành những gì tốt đẹp nhất cho con gái.

 

Bảo Tiên phấn khích trước món quà của cha.

Anh chia sẻ, trong mắt người cha, Bảo Tiên thông minh, nhạy cảm. Anh luôn muốn làm điều tốt nhất để con gái không cảm thấy lạc lõng. Dù chia tay nhưng anh và vợ cũ luôn cố gắng để con có cuộc sống hồn nhiên như những em bé khác. Bé cảm nhận được những người xung quanh yêu thương mình.Người quản lý của anh chia sẻ, nói về việc chiều chuộng, yêu thương con gái, khó có ông bố nào vượt qua nam diễn viên Ngôi nhà trong hẻm. Dù bận rộn với công việc đóng phim nhưng Trần Bảo Sơn luôn sắp xếp thời gian dành cho con mỗi khi rảnh. Anh đưa con đi học, đón con đi chơi khi Trương Ngọc Ánh bận công tác. Mới đây, quý ông lịch lãm của showbiz Việt còn đưa bé Bảo Tiên du lịch Singapore nhân dịp nghỉ hè.

Khác với nhiều cặp vợ chồng showbiz thường nói xấu, trách móc sau ly hôn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Anh tâm sự, cả hai giữ hình ảnh đẹp để con gái luôn hãnh diện về cha mẹ.

“Tôi và Ánh bây giờ đi trên 2 con đường khác nhau nhưng tôi luôn muốn giữ quan hệ tốt với cô ấy. Dù sao, chúng tôi có chung một đứa con nên phải đối diện nhau suốt cuộc đời. Tôi muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho bé Bảo Tiên. Quan hệ của chúng tôi tốt đẹp thì Bảo Tiên có thể hãnh diện về bố mẹ” – anh nói.

 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn muốn bù đắp cho con sau ly hôn.

Trần Bảo Sơn vừa quay xong bộ phim Hy sinh đời trai trong vai trò sản xuất. Phim là câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn. Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ đàn bà.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *