Trấn Thành hoảng hốt vì sợ bị đâm trên Sân Khấu

Cặp diễn viên hài nổi tiếng lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” vì bị thí sinh dọa đâm chết trong tập 10, chương trình Thách thức danh hài.

1

Trong tập 10 Thách thức danh hài phát sóng tối 17/6, ba anh chàng sinh viên Đại học Luật TP HCM mang đến sự mới lạ khi vận dụng những mảng miếng đậm tính thời sự trong phần thi của mình.

Lấy biệt danh “bộ ba Tam Hảo”, ngay từ những giây phút đầu tiên giới thiệu về bản thân, nhóm chứng tỏ quyết tâm cao độ với khẩu hiệu “đi thi để đòi tiền”. Điều này khiến giám khảo Trấn Thành và Việt Hương không khỏi hào hứng và trông chờ phần thi của bộ 3.

Trong vòng đầu tiên, bộ ba Tam Hảo khiến hai diễn viên hài được phen hoảng hốt khi công khai dọa “đâm chết ban giám khảo vì chọc hoài không cười”. Việt Hương lập tức bật cười, còn Trấn Thành gần như nhảy ra khỏi ghế vì quá ấn tượng với màn diễn. Nữ danh hài dí dỏm nhận xét: “Các em đừng làm như vậy, đây là chỗ vui không ai gây thù với ai hết”. Với sự thông minh, họ dễ dàng có trong tay 2 triệu đồng.

 

Bộ ba Tam Hảo công khai dọa đánh Trấn Thành và Việt Hương.

Với sự động viên của khán giả, ba chàng sinh viên quyết định mang tiểu phẩm vừa diễn vào vòng 2 để chinh phục giải thưởng 10 triệu đồng. Dù được Việt Hương nhắc khéo cách đó vài phút, nhóm vẫn thừa thắng xông lên với màn đe dọa “ban giám khảo bị nhà tài trợ đánh chết vì cười quá nhiều”.

Quá bất ngờ với điều này, đôi nghệ sĩ một lần nữa không kìm được lòng phải nở nụ cười khoái chí cùng những màn la hét vì quá phấn khích. Trong khi Việt Hương phải buông miệng cảm thán: “Trời ơi!” thì Trấn Thành không ngần ngại chạy thẳng lên sân khấu ôm thí sinh.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *