Những quán mì Hàn Quốc cay 7 cấp độ đông nghẹt khách ở Sài Gòn

Đây cũng là 1 dù mới mở nhưng cũng khá nhiều người biết đến. Giá cả tô mì cay ở đây cũng chỉ ở mức 35k/tô cho 1 tô mì bò, hải sản hoặc mì gà Kim Chi.

Trào lưu xoài lắc muối tôm chưa kịp hạ nhiệt thì dân Sài Gòn lại nổi lên 1 trào lưu mới là ăn . Nếu ai có khả năng ăn cay hoặc muốn trải nghiệm cảm giác “cay xé lưỡi, cay toát mồ hôi hột” thì nhanh chân đi thử ngay 1 trong 3 quán mì cay đang rầm rộ ở Sài Gòn này nhé!

1. Mì cay Naga
mi-cay-naga-ivivu-5

diadiemanuong-com-so-tay-nhung-quan-hau-nuong-binh-dan-ngon-so-dzach-hiem-co-kho-tim7038fa1d635936578091780481

Chỉ với 35k là bạn có thể được thưởng thức 1 tô mì bò hoặc mì hải sản cay cực kỳ hấp dẫn và 45k cho 1 tô mì thập cẩm với quá chừng đồ ăn kèm như bò, mực, tôm, chả cá, xúc xích, kim chi.

Đến đây bạn nên đọc trước tiểu sử cay và đương nhiên sẽ được nhân viên “cảnh báo” để bạn chọn mức độ cay phù hợp. Nếu khả năng ăn cay siêu phàm thì có thể chọn mức cao nhất là cấp độ 7, còn không thì hãy chọn mức độ 4 trở xuống kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đây là tô mì cay cấp độ 7, đảm bảo khi ăn nước mắt nước mũi của bạn sẽ chảy ra xối xả cho mà xem. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi chọn cấp độ cay nhé!

2. Mì cay Sasin

Quán mì này nằm bên đường Trường Sa quận Phú Nhuận, ngôi sao sáng của quán cũng là mì kim chi Hàn Quốc cay 7 cấp độ mà giới trẻ đang rần rần mấy tuần nay.

39k cho 1 tô mì cay như vậy nè

1 tô mì có tôm, mực, cá viên, nấm kim châm và rau cải thảo nhìn cực kỳ hấp dẫn. Nước mì khá đậm đà, còn mì thì dùng mì gói của Hàn Quốc, về độ cay thì mới ăn ở cấp độ 4 mà cay lắm luôn, cay nóng phù mỏ luôn chứ không phải đùa.

3. Mì cay Kore

Đây cũng là 1 quán mì cay dù mới mở nhưng cũng khá nhiều người biết đến. Giá cả tô mì cay ở đây cũng chỉ ở mức 35k/tô cho 1 tô mì bò, hải sản hoặc mì gà Kim Chi.

Nước mì ngon, đậm đà thơm mùi kim chi, so với 2 quán ở trên thì topping mì cay ở đây hơi ít nhưng được cái nguyên liệu tươi ngon nên cũng là 1 địa điểm đáng thử ở Sài Gòn.

Vì đang là trào lưu nên bạn đi ăn ở quán mì cay nào cũng rất đông khách, có khi bạn phải xếp hàng chờ đợi. Vì vậy, bạn có thể chọn giờ trưa hoặc né giờ cao điểm để được phục vụ tốt hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *