Tấm ảnh xúc động về cô dâu đẹp nhất năm

Sẵn sàng bỏ dở ngày đẹp nhất cuộc đời mình để cứu một người đàn ông chết đuối, , vốn là một nữ y tá, đã được cộng đồng mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi.

Buổi sáng ngày 21/9, một người đàn ông đang bơi lội tại bãi biển Thạch Tào, Đại Liên, Trung Quốc bỗng nhiên phát bệnh tim và gần như chết đuối. Người đàn ông được cứu lên bờ trong tình trạng đã ngừng thở.

Một cặp cô dâu, chú rể đang chụp ảnh cưới gần đó thấy vậy liền chạy tới. Cô gái vẫn đang khoác bộ váy cô dâu trên người vội vàng quỳ xuống cạnh người đàn ông và tiến hành các biện pháp sơ cứu người bị chết đuối, thậm chí còn hô hấp nhân tạo cho nạn nhân.

Được biết, cô dâu tốt bụng tên Quách Duyên Duyên, là y tá ở bệnh viện trung tâm thành phố Đại Liên. Nhưng2-03fc0 thật đáng tiếc, sau hơn 20 phút được cô gái trẻ tận tình cứu giúp, người đàn ông bất hạnh vẫn không qua khỏi.

Những bức ảnh ghi lại cảnh cô gái mặc bộ váy cưới lộng lẫy quỳ trên nền đất cố gắng hết sức giành giật sự sống cho người đàn ông lạ nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Cư dân mạng dành rất nhiều lời ca ngợi cho cô y tá hết lòng vì người bệnh, họ cũng không quên chúc mừng chú rể may mắn của cô Quách, thậm chí còn phong cô là “cô dâu đẹp nhất của năm”.

 

Cô gái trẻ đang chụp ảnh cưới gần đó vội vàng chạy tới giúp đỡ người đàn ông lạ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *