Cặp đôi bất ngờ trở lại The Voice Kids

Đôi vợ chồng 3 mùa liên tiếp đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại chương trình âm nhạc dành cho các tài năng nhí.

Sau thời gian chờ đợi với nhiều luồng thông tin, suy đoán khác nhau, mới đây, cái tên đầu tiên đảm nhận vị trí huấn luyện viên của The Voice Kids mùa thứ 3 chính thức được xác nhận là cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

1

 

Cặp đôi Giang – Hồ chính thức trở lại ghế nóng Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3.

Đây là thông tin khá bất ngờ với các khán giả của cặp đôi cũng như những người theo dõi sân chơi này. Trong 2 mùa trước, cặp đôi Giang – Hồ quá quen thuộc trên vị trí ghế đôi. Sau khi mùa thứ 2 kết thúc, nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại từng chia sẻ cô muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc thay vì các chương trình truyền hình thực tế. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh thời điểm này khá bận rộn với vai trò giám đốc âm nhạc của một chương trình khác là Giọng hát Việt 2015.

Trước điều này, Lưu Hương Giang chia sẻ: “Sau nhiều lần do dự, đắn đo, chúng tôi quyết định quay trở lại chiếc ghế đôi. Đảm nhận trọng trách huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là một may mắn. Với nhiều kinh nghiệm đúc kết trong 2 mùa trước, chúng tôi không còn những bỡ ngỡ, thay vào đó chắc chắn sẽ là áp lực. Tôi và Hoài Anh sẽ đầu tư kỹ càng, mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Đó cũng là điều mà khán giả mong đợi”.

Đồng quan điểm với bà xã, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết anh chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một mùa giải mới. Không giấu lo lắng khán giả sẽ nhàm chán khi liên tục xuất hiện ở 3 mùa giải, tuy nhiên anh cho biết mình sẽ luôn làm việc hết mình cho các em nhỏ cũng như cống hiến cho chương trình.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *