Dịch vụ Khách sạn chuồng cọp ở Đà lạt nở rộ

Anh Quân, một du khách đến từ TP HCM cho biết, dịch vụ này rất phù hợp với dân du lịch bụi chỉ cần một nơi ngả lưng vào ban đêm.

Mỗi phòng có 8-10 giường được thiết kế như “chuồng cọp” nhưng vẫn có không gian riêng cho khách thoải mái, mỗi giường có giá thuê 95.000-120.000 đồng một ngày.

Hostel là một dạng rẻ tiền, du nhập vào Việt Nam qua khách du lịch bụi nước ngoài. Tại Đà Lạt, loại hình này đang nở rộ với những thiết kế trẻ1 trung, lạ mắt.

Một khách sạn trên đường Phan Công Định, TP Đà Lạt đã cải tạo lại địa điểm kinh doanh cũ thành nhiều phòng kinh doanh dịch vụ giá rẻ kiểu này. Mỗi phòng 6-8 giường được thiết kế như “chuồng cọp” nhưng đều có không gian riêng cho khách thoải mái.

Trên mỗi giường có số hiệu và bảng viết tên khách thuê. Anh Võ Hoàng Quang, chủ một khách sạn loại này cho biết: “Dịch vụ hostel đang được giới trẻ yêu thích. Một nhóm bạn có thể thuê nhiều giường để ở chung cùng phòng. Do khách ưa chuộng nên hiện nay, nhiều khách sạn truyền thống tại Đà Lạt đua nhau chuyển sang kinh doanh loại phòng này”.

Dưới các giường có tủ dùng để đồ cá nhân của khách, khi nhận phòng, khách sẽ được cấp ổ khóa riêng.

Trên giường còn có một chiếc kệ nhỏ, đèn chiếu sáng và ổ điện, đủ để khách sạc điện thoại và sử dụng laptop.

Nếu khách không chịu được “bí bách” có thể chọn phòng không có vách ngăn giữa các giường.

Khách sạn được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại để phù hợp với giới trẻ.

Phòng sinh hoạt chung, nơi khách có thể nấu mì, dùng nước, trò chuyện với nhau.

Anh Quân, một du khách đến từ TP HCM cho biết, dịch vụ này rất phù hợp với dân du lịch bụi chỉ cần một nơi ngả lưng vào ban đêm.

Ngoài những phòng ở tập thể giá rẻ, khách sạn còn thiết kế thêm nhiều phòng riêng với không gian lạ mắt để đa dạng nhu cầu khách hàng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *