Tham quan Green Noen Hồ Chí Minh

“Khát” cảnh quê mộc mạc, những khu trang trại và cả những trải nghiệm tưởng chừng như ai cũng biết. Nhưng với nhiều lớp trẻ thành phố, có lẽ đó chỉ là những hình ảnh được xem trên truyền hình hoặc qua kiến thức sách vở. 

 

 

Và để có những chuyến “du lịch xanh” thú vị này thì những cái tên Family Garden Thảo Điền, KDL Một thoáng Việt Nam hay hấp dẫn nhất, cuốn hút nhất chắc không thể bỏ qua khu sinh thái, đậm chất thôn quê Nông Trang Xanh – Green Noen thuộc huyện Củ Chi, TP.HCM.

 

Với diện tích khá rộng, lên đến 60ha, nông trang Green Noen có khu sinh thái thoáng mát với phong cảnh tuyệt đẹp, sở hữu 33 nhà trồng nấm, 4 khu chuồng trại nuôi bò sữa, dê, cừu và hơn 3 ha trồng lan mokara, rau an toàn.

 

Chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 60km. Để đi đến nông trang, bạn đi theo hướng QL22 đến cầu vượt Củ Chi, chạy qua cầu vượt 2km gặp đường Nguyễn Thị Rành, ghẹo phải đi tiếp khoảng 10km thì đến Green Noen.

 

Đến đây, ngoài tham quan, tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị trong không gian xanh mát của thiên nhiên, thư thái ngắm cảnh, câu cá trong các nhà chòi…bạn còn được thỏa thích bơi lội, vui chơi và trải nghiệm 1 ngày làm nông dân “chân chất” đậm miền quê.

 

 

 

Green Noen cũng là điểm đến yêu thích dành cho các bé. Đây vừa là sân chơi, là địa điểm để các bé làm quen với môi trường thiên nhiên, làng nghề và có dịp tham gia nhiều hoạt động vui chơi, lao động, học cách ươm trồng, chăm sóc, nuôi dưỡng, thu hoạch, chế biến cũng như giai đoạn đóng gói các loại sản phẩm trong nông trang.

 

 

 

 

 

Bạn có thể tìm hiểu nhiều khu vực nuôi trồng khác nhau ở nông trang và trổ tài khéo tay hái nấm, vắt bò sữa, bắt cá hay tìm hiểu quá trình phát triển của nhiều loại cây thực vật…Đặc biệt, ở nông trang còn có một khu vườn hoa lan tuyệt đẹp để bạn thỏa mắt chiêm ngưỡng.

 

 

Tham gia nhiều hoạt động thú vị, các trò chơi và thử thách thú vị từ các bác nông dân……

 

 

 

 

Khu nhà nghỉ, nhà hàng và khu vực giải trí…tại Green Noen.

 

 

 

Ngoài ra, đến tham quan nông trang bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn đồng quê ngon và thưởng thức những món đặc sản được nuôi trồng và sản xuất, chế biến tại đây.

 

Tại Nông Trang Xanh – Green Noen có nhiều hình thức tham quan khác nhau. Bạn có thể mua tour theo mùa, theo sự kiện hoặc thử “một ngày làm nông dân” với giá: 395k/người.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *