Du lịch biển Nha Trang suối khoáng nóng I-Resort

Biển đẹp, những hàng dừa đổ bóng mát rượi, những hòn đảo hút hồn với những trải nghiệm…Đó chính là những hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang khiến hàng triệu người mê mẩn. Nhưng với Nha Trang khám phá thôi chưa đủ, vì đây còn là nơi để bạn tận hưởng thiên đường tắm bùn, tắm khoáng nóng lý tưởng.

diadiemanuong-com-suoi-khoang-nong-iresort-dot-chay-y-tuong-du-lich-bien-nha-trang15924931635815418589348160 diadiemanuong-com-suoi-khoang-nong-iresort-dot-chay-y-tuong-du-lich-bien-nha-tranged0312d635815419211476160 diadiemanuong-com-suoi-khoang-nong-iresort-dot-chay-y-tuong-du-lich-bien-nha-trang5c0096b635815420477728160

Ở Nha Trang, có khá nhiều khu du lịch suối khoáng nóng như: Suối khoáng nóng Thác Bà, Khu du lịch Trăm Trứng hay với khu suối khoáng Vĩnh Ngọc…Nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây, chắc chắn không thể bỏ qua Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang.

 

Suối khoáng nóng I-Resort tọa lạc tại Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang 4 km, là điểm đến được ví như ốc đảo thiên đường cho chuyến du lịch nghĩ dưỡng Nha Trang.

 

Không chỉ sở hữu lối kiến trúc độc đáo, sang trọng mà I-Resort còn cuốn hút giữ núi non hùng vỹ và dòng sông Cái thơ mộng. Chính vì thế, nơi đây thực sự là địa điểm để bạn khám phá và thư thái cảm nhận những dịch vụ nghỉ dưỡng trong không gian vừa tinh tế, sang trọng vừa mang lại sự bình yên, mộc mạc giữa thiên nhiên của xứ biển Nha Trang.

Với tấm vé tham quan đối với người lớn là 100k, trẻ em 50k. Bạn sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ miễn phí tại đây như: khăn tắm, đồ tắm, nước suối, tắm sạch bằng vòi sen nước khoáng ấm, ngâm mình trong hồ nước khoáng nóng, vui chơi tại hồ bơi khoáng nóng massage…

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư thái với hình thức ngâm khoáng thảo dược có giá từ 100k – 200k (tùy bồn tắm lớn nhỏ) hoặc ngâm mình trong bùn khoáng nóng, massage ôn tuyền thủy diệu pháp với giá tầm 150k – 300k/khách.

Tắm bùn khoáng tiên sa, tắm bùn khoáng tập thể kết hợp với nhiều dịch vụ spa, xông hơi và massage và thỏa thích ngâm mình dưới suối nước nóng và có cả những bể bơi rộng lớn…Đó chính là những trải nghiệm thú vị tại I – resort.

 

Đặc biệt, tại khu nghỉ dưỡng còn phục vụ nhiều món ăn ngon…

 

Ngắm nhìn một số không gian lý tưởng của I – Resort.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *