Tổng hợp những khách sạn độc đáo thu hút khách du lịch

Không chỉ đẹp, tiện dụng mà những khách sạn độc đáo này còn đốn tim nhiều du khách với những trải nghiệm mới lạ.

1

1. Tubotel Langkawi, Malaysia

Tọa lạc trên hòn đảo Langkawi xinh đẹp, Tubotel Langkawi là khu nghỉ dưỡng giá rẻ lý tưởng với kiến trúc độc đáo hình ống và hình lập phương.

Hầu hết, các phòng ở đây đều có view hướng ra biển…vì thế bạn sẽ tha hồ ngắm cảnh và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của thiên đường du lịch Malaysia.

2.  Hayema Heerd, Oldehove, Hà Lan

Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì khách sạn Straw Igloos chẳng có gì nổi bật, chỉ khi bước vào bên trong bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế được bày trí trong phòng. Đặc biệt, đa số các căn phòng ở đây đều được trang trí, kết hợp với rơm và cỏ khô tạo nên không gian làng quê bình yên đến lạ kỳ.

Với một lớp rơm dày được bao phủ bởi lớp nệm thoải mái, bạn sẽ thích thú với chuyến nghỉ dưỡng thú vị tại xứ hoa Hà Lan.

3. Harmony Glamping Tulum, Mexico

Chỉ cách biển có 5km, khu nghỉ dưỡng Harmony Glamping Tulum mang đến một không gian khá đặc biệt với bất cứ ai đến đây.

Mát mẻ được bao phủ nhiều cây xanh, những túp lều được dựng vũng chắc mà dĩ nhiên bên trong còn được trang bị khá đầy đủ và cần thiết cho một chuyến du lịch biển.

4. Jack Sparrow House, Anh

 

Đây là hình thức hobbit khá độc đáo, nằm trên bán đảo Lizard thuộc Helston, nước Anh. Đến đây, bạn không chỉ được khám phá thiên nhiên tựa thiên đường của xứ sở sương mù mà còn được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thú vị mang đậm chất làng quê.

5. The Yoga Forest , Guatemala

 

Phòng ốc thiết kế khá đơn giản, gần gũi với thiên nhiên giúp bạn tìm kiếm những chuyến đi nghỉ dưỡng nhẹ nhàng giữa cánh rừng xanh mát.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *