Lễ hội mùa hè không nên bỏ qua ở Hàn Quốc

Khám phá Môi trường là chương trình quan trọng nhất của lễ hội với hoạt động trải nghiệm thực tế vùng nông thôn và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. Lễ hội là cơ hội độc đáo để du khách ngắm nhìn ánh sáng dịu của đom đóm vào ban đêm. Ngoài ra còn có hoạt động câu cá hồi bằng tay và thả đèn lồng đom đóm nguyện ước.

Người Hàn Quốc có thói quen đi du lịch theo mùa, như mùa đông đi trượt tuyết, mùa thu đi ngắm lá phong, mùa xuân thì thưởng thức hương hoa, còn mùa hè – là mùa nhà nhà khám phá lễ hội. Và dưới đây là 3 nổi bật của xứ sở kim chi, thu hút hàng ngàn du khách quốc tế đến vui chơi và tìm hiểu văn hóa lâu đời của quốc gia này.

1. Lễ hội Cát Busan Haeundae

8
Ngoài vẻ đẹp của những bãi biển mê hoặc của Busan, thì đến đây vào mùa hè bạn còn có cơ hội tham gia lễ hội cát Haeundae, diễn ra vào tháng 6 hàng năm với nhiều hoạt động thú vị như: biểu diễn nghệ thuật cát (tạo hình cát mô phỏng những địa danh hay chân dung người nổi tiếng trên thế giới), chương trình Olympic Cát cho Thiếu nhi, lễ hội xiếc trên bãi biển, và vật Hàn Quốc.. Qủa thật, khi đến đây dường như phần lớn du khách vô cùng ngạc nhiên bởi sự sáng tạo cùng những cuộc triển lãm tác phẩm bằng cát thật sinh động.

2. Lễ hội Bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong ở Hàn Quốc là lễ hội hàng đầu ở Chungcheongnam-do, tận dụng loại bùn mịn làm từ bùn chất lượng cao được loại bỏ tạp chất, lấy ở bãi bùn gần bãi biển Daecheon. Lễ hội tập trung vào hoạt động vui nhộn, như tắm bùn quy mô lớn, vật Hàn Quốc trong bùn và trượt bùn. Ngoài ra còn có các chương trình làm đẹp bằng bùn như tự mát xa bùn, liệu pháp điều trị phủ bùn và bán các sản phẩm bùn.

3. Lễ hội Đom đóm Muju

Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc theo chủ đề sinh thái liên quan tới đom đóm này được tổ chức ở thành phố vùng tây nam Muju vào tháng Sáu. Khám phá Môi trường là chương trình quan trọng nhất của lễ hội với hoạt động trải nghiệm thực tế vùng nông thôn và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. Lễ hội là cơ hội độc đáo để du khách ngắm nhìn ánh sáng dịu của đom đóm vào ban đêm. Ngoài ra còn có hoạt động câu cá hồi bằng tay và thả đèn lồng đom đóm nguyện ước.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *