Câu hỏi khiến bạn ngả ngữa

Sau khi trào lưu “em yêu anh” làm mưa làm gió trên MXH, giờ đến lượt “Anh thích điều gì trên gương mặt em?” được các bà vợ, cô người yêu ầm ầm hưởng ứng để hỏi chồng, bạn trai.

1

Chắc bạn vẫn còn nhớ trào lưu các cô gái, bà vợ nhắn tin “em yêu anh” cho bạn trai, ông xã để thử phản ứng của các đấng mày râu đã từng làm khuynh đảo cộng đồng mạng thời gian trước chứ? Lúc đó, không biết bao nhiêu câu trả lời siêu bá đạo được chị em chia sẻ đã khiến dân mạng cười vỡ bụng.

Vừa mới đây thôi, lại thêm một trào lưu có vẻ như được lấy cảm hứng từ “em yêu anh” cũng khiến các cô gái rào rào hưởng ứng và áp dụng ngay với người yêu, chồng mình, đó là nhắn tin hỏi họ rằng: “Anh thích điều gì trên gương mặt em?”.

Khỏi phải nói, trong lúc chị em vô cùng hào hứng, thích thú nhưng cũng không giấu nổi đôi chút tò mò nhắn tin hỏi, thì cánh con trai lại được một phen bất ngờ vì bỗng nhiên “đang yên đang lành” lại bị hỏi một câu… từ trên trời rớt xuống. Đó cũng chính là lý do mà hàng loạt câu trả lời không thể đỡ nổi ra đời.

Có ông chồng ngay khi nhận được câu hỏi đã nhắn ngay hỏi lại liệu có phải vợ bị… uống lộn thuốc không??? Rồi anh chàng cũng hay ho và hài hước không kém khi khẳng định chắc nịch: “Anh thích gì trên gương mặt em?” – “Mụn” khiến người đọc phì cười.

Hãy thử xem thêm những anh chồng, người yêu dưới đây phản ứng như thế nào khi được vợ, bạn gái hỏi nhé!

 

“Anh thích gì trên gương mặt em?” – “Mụn!”. Quả là một anh chàng thẳng thắn và đầy dũng cảm…

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *