Chế ảnh theo các ban nhạc nổi tiếng

Một lần nữa, sự sáng tạo vô biên của cư dân mạng lại được khẳng định chắc nịch khi mà những b2ức ảnh “nhái” lại tư thế tạo dạng của các thương hiệu, nhóm nhạc lớn đang lần lượt được ra đời.

1

Những ngày gần đây, Facebook lại được dịp rộn ràng khi cư dân mạng vừa cho ra đời một trào lưu ảnh chế mới “bá đạo trên từng hạt gạo”. Chỉ việc chọn ra một bức ảnh của những thương hiệu thời trang lớn hoặc nhóm nhạc nổi tiếng, tập hợp đủ quân số với số người trong ảnh, hóa trang rồi tạo lại đúng cái dáng đó sao cho hài hước và khó đỡ nhất, ngay lập tức bạn đã có một bức hình trên cả tuyệt vời để “ăn theo” trào lưu mới này rồi!

11828685_1671371466425335_7785696175956991780_n-ba4a4

Đây là một trong những bức hình đầu tiên đánh dấu sự ra đời của trào lưu này (Ảnh: Facebook).

Và thế là các bức ảnh chế trong đủ tư thế độc và lạ dần dần được đăng đàn, thu hút đến hàng trăm lượt chia sẻ của mọi người. Bí kíp để gây cười, thậm chí là khiến người xem “choáng váng” về độ hài hước chủ yếu nằm ở hàng loạt những biểu cảm khó đỡ cùng màn hóa trang “kinh điển” của những nhóm bạn nam. Từ một bức ảnh gốc vô cùng sang chảnh và cực nghệ thuật, những anh chàng bắt đầu biến tấu và “diễn sâu” để cho ra lò những bức ảnh “nhái” đạt trình độ cao về… tính giải trí. Cư dân mạng lại được một phen ôm bụng cười sằng sặc, thậm chí không thể tin nổi vào mắt mình khi xem những sản phẩm siêu sáng tạo này.

Bên cạnh thương hiệu thời trang, các nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc như 2NE1, B2ST…, poster phim cũng bắt đầu được mang ra làm chủ đề để giới trẻ thỏa sức “nhái”. Nhờ cậy đến sự giúp đỡ của photoshop cũng chính là một cách để cư dân mạng có được bức ảnh tạo dáng cùng thần tượng. Không mất quá nhiều thời gian nhưng lại có thêm những bức ảnh siêu quậy siêu vui để làm kỷ niệm, có lẽ đây chính là lý do mà ngày có càng nhiều bạn trẻ thích thú với trào lưu này.

 

Một nhóm bạn nam nhái lại cách tạo dáng của B3ST trong trang phục… ở nhà.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *