Khám phá hòn đảo Nam Du Thành Phố Rạch Giá

Nằm cách Sài Gòn 250 km đường bộ, quần đảo Nam Du với 21 hòn đảo lớn nhỏ thuộc huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách TP Rạch Giá 83 km đường biển. Và đây cũng là một trong những hòn đảo hoang sơ hứa hẹn sẽ “chiếm ngôi” thiên đường du lịch 2016. 

 

Có rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình những chuyến phượt Nam Du. Nhưng không biết thiết kế hành trình như thế nào? ăn ngủ ở đâu và chơi như thế nào cho chất, thì đây sẽ là những gợi ý lịch trình bao mê cho những tín đồ thích xê dịch vào đâu năm nay nhé!1

Đến

Thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo Nam Du là từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, vào khoảng thời gian này biển khá êm và trong xanh. Vì thế, hãy khởi động ngay với lộ trình xuất phát từ Rạch Giá – Nam Du.

Tốt nhất là đặt vé sớm và xác định ngày đi ngày về để mua vé khứ hồi, tránh trường hợp phải mua vé lại từ các bác xe ôm săn vé bán lại với giá cao hơn 30k – 50k/vé. Còn giá vé thường đi tàu Ngọc Thành, Super Dong chỉ từ 200k – 215k/1 lượt (thời gian di chuyển khoảng 2h đồng hồ).

Cũng giống như vé tàu thì bạn nên book phòng sớm, ở Nam Du thì có nhiều khách sạn nhà nghỉ quanh khu vực bãi biển. Nhưng bạn có thế ghé nhà nghỉ Trung Ngân, Quang Nhi với giá tương đương nhau, dịch vụ khá ổn, sạch sẻ. Phòng quạt: 70k/người, máy lạnh thì tầm 100k/người.

Ăn – chơi

Ngày đầu tiên:

Nếu xuất phát đi Nam Du vào buổi sáng thì khoảng 10h30 bạn sẽ có mặt tại đây. Trước tiên là nhận phòng, nghỉ ngơi một chút sau đó di chuyển ra bến cảng gần đó để ăn trưa: Có bún, hủ tiếu, cơm phần .. giá cũng bình quân 20k, cơm thì 50k/ phần bao no mà hải sải nhiều lắm nhé!.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *