Hoang đảo rất đẹp nằm giữa đảo ngọc Bãi Vũng Bầu Phú Quốc

Bãi Vũng Bầu – một bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, cách bãi Dài chỉ một mỏm đá và cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng gần 20 km.

1

 

Sở hữu khung cảnh yên tĩnh giữa lòng biển xanh với hình dáng lưỡi liềm tuyệt đẹp, bãi Vũng Bầu còn mang du khách những bờ cát vàng lấp lánh, những rặng dừa xanh rì rào trong tiếng gió… đặc biệt, ai đã từng ghé qua bãi Sao – bãi biển được cho sạch đẹp nhất Phú Quốc thì đến với Bãi Vũng Bầu cũng là bãi biển chẳng hề kém cạnh.

 

 

Bãi biển Vũng Bầu nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km. Cách đơn giản nhất để di chuyển tới biển Vũng Bầu là bạn đi theo con đường nhỏ từ biển Gành Dầu.

 

Đến đây, ngoài tắm biển, hóng gió biển, tham quan một vòng quanh bãi biển thì bạn có thể tham gia các hoạt động như bơi lội, lặn biển (đây là bãi biển có nhiều rạn san hô rất đẹp) và chèo thuyền kayak. Bãi biển này phù hợp cho gia đình, sạch sẽ và có một vài nơi lưu trú dạng nhà rông rải rác khắp nơi.

 

 

 

Với Bãi Vũng Bầu, bạn có thể di chuyển gần, khám phá hòn Móng Tay – Quanh đảo có nhiều ốc, tha hồ lặn bắt. Có thể thuê đồ để nướng hải sản ngay trên bãi hòn Móng Tay hay thưởng thức bữa tiệc nổi mới lạ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *