Hòa giọng cổ vũ tinh thần Sea Games 28

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Nguyễn Hải Phong, Tia Hải Châu tham gia thực hiện sản phẩm “Sẽ chiến thắng” cổ động cho đoàn thể thao Việt Nam đang ở Singapore.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa ra mắt ca khúc Sẽ chiến thắng, hợp tác sản xuất cùng các nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Phúc Bồ, Hà Lê, Bảo Kun, Tia Hải Châu. Sản phẩm ra đời với mong muốncổ vũ cho cộng đồng, cụ thể là sự kiện SEA Games 28 đang diễn ra.

1

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác ca khúc mới nhân SEA Games 28.

Nhạc sĩ chia sẻ, bên cạnh thông điệp cổ vũ tinh thần thể thao, sản phẩm còn khích lệ sự đoàn kết, vươn lên và sống tích cực ở những người trẻ – thế hệ đại diện cho tương lai Việt Nam. “Tôi mong muốn ca khúc được hát vang trên đấu trường thể thao quốc tế như một niềm tự hào dân tộc”.Sẽ chiến thắng được Nguyễn Hải Phong sáng tác trên nền chất liệu âm nhạc ngũ cung – một giai điệu đậm chất Việt Nam. Ca từ đơn giản, chứa đựng ý nghĩa ủng hộ những người trẻ tuổi, khơi dậy niềm tin trong lòng người Việt về thể thao và bóng đá nước nhà.

Bên cạnh những cảnh đẹp đất nước được ghi hình tại TP HCM và Pleiku, MV còn lồng ghép những đoạn video về thể thao nhằm truyền cảm hứng cho người xem. Hình ảnh các nghệ sĩ chuyền tay nhau quả bóng, hát cùng nhau… thể hiện sức lan tỏa trong cộng đồng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *