Những tiệm bánh churros sài thành

Được làm từ bột, tạo hình sợi dây thừng dài mỏng sau đó được chiên. Bánh Churos mới ra lò có thể được cuộn tròn được phủ đường, socola và một ít kẹo màu, đậu phộng vô cùng hấp dẫn đấy nhá!

Thêm một món ăn ngoại vừa “cập bến” Sài Gòn, món nổi tiếng trên thế giới đã nhanh chóng “chiếm lấy” cảm tình của các bạn trẻ. Que bánh vàng ươm cùng lớp vỏ ngoài giòn tan, phủ đường hoặc socola ngọt ngào, thơm hương quế chắc chắn sẽ làm bạn “ngây ngất”. Nào còn chờ gì nữa mà các bạn không cùng Địa Điểm “càn quét” những “thiên đường” churros ngọt ngào này thôi.

1. Churros Box Hồ Tùng Mậu

top-4-tiem-banh-churros-noi-ban-bat-lam-chao-dao-teens-sai-thanh-4803caa8635944170217418245

top-4-tiem-banh-churros-noi-ban-bat-lam-chao-dao-teens-sai-thanh-22f8f407635944170857954245

Được xem là thương hiệu gần như đầu tiên đi đầu trong trào lưu churros ở Sài Gòn, Churros Box “khuấy đảo” các bạn teens nhà mình bởi những món bánh churros kết hợp với đủ loại topping “siêu ngon, cực hấp dẫn”.

Bánh mang ra nóng hổi, thơm lừng vừa thổi, vừa hít, vừa ăn chứ không làm sẵn để đống rồi bán nên các bạn an tâm toàn bánh mới leng keng không hề bị hôi dầu. Bánh có vỏ giòn rụm nhưng bên trong vẫn mềm, bí quyết là do cách nhào bột ở đây và thêm một phần nữa là do nguyên liệu toàn loại cao cấp được nhập từ Hàn Quốc ngon cực kỳ.

2. Prince Churro

Bánh churros quán có hai sự lựa chọn là: truyền thống và phủ socola. Truyền thống là phủ đường quế, còn phủ socola thì có thể chọn phủ thêm đậu phộng hay phủ cốm màu. Đường quế dùng loại đường xay rất mịn, có mùi quế thơm thơm ăn ngọt vừa phải giá chỉ 25k còn phủ socola thì 30k.

3. Churros & Pops

Tuy chỉ là kiot nhỏ nằm trong khuôn viên công viên Thỏ Trắng nhưng Churros and Pops rất được yêu thích từ khi trào lưu churros xuất hiện.

Bánh mới ra lò ráo dầu, thơm nức nở, vỏ giòn mà ruột mềm tan, ăn tới đâu béo thơm mùi quế đến đấy trong miệng, lưỡi mềm theo lớp đường mịn trắng tinh được phủ lên trên bánh ăn hoài mà hổng biết ngán luôn đó.

4. Churros Box Crescent Mall

Được làm từ bột, tạo hình sợi dây thừng dài mỏng sau đó được chiên. Bánh Churos mới ra lò có thể được cuộn tròn được phủ đường, socola và một ít kẹo màu, đậu phộng vô cùng hấp dẫn đấy nhá!

Bạn cũng có thể chấm cùng với kem, vị béo của kem lạnh quyện với vị béo của bánh tạo nên hương vị cực kỳ lạ miệng cũng cực kỳ khoái khẩu.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *