Đức Phúc là người có tiềm năng giọng hát Việt

Hoạ mi tóc nâu’ tự tin về con đường tương lai của tân quán quân ‘’ 2015.

12

– Theo chị yếu tố nào giúp Đức Phúc trở thành thí sinh có lượng bình chọn cao nhất và giành chiến thắng?

– Đức Phúc không có ngoại hình đẹp, gương mặt không sáng sân khấu như các thí sinh khác. Nhưng em ấy có giọng hát hay, tình cảm và đem lại cảm giác dễ chịu cho người nghe. Đức Phúc như một viên ngọc, càng mài càng sáng, ngay từ đầu tôi có cảm giác chắc chắn mình sẽ có nhiều sáng tạo đối với thí sinh này. Tôi đã tin em ấy sẽ giành chiến thắng, tôi có lòng tin vào khán giả Việt. Kết quả này cũng chứng tỏ tình cảm của khán giả dành cho Đức Phúc và xu hướng nghe nhạc không còn nghiêng về “phần nhìn” nhiều nữa. Những giọng hát thực lực sẽ có đất sống và phát triển sự nghiệp của mình.

– Chị nghĩ thế nào khi chính hạn chế về ngoại hình sẽ cản trở Đức Phúc khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp?

– Mỗi nghệ sĩ khi theo đuổi con đường chuyên nghiệp đều phát huy những sở trường riêng. Thế mạnh của Đức Phúc là giọng hát, vì thế nó sẽ được tập trung khai thác và hướng đến đối tượng khán giả riêng. Tôi rất mừng vì thị hiếu nghe nhạc của công chúng đã dần thay đổi, được nâng cao và tinh tế hơn.

Bên cạnh giọng hát có thể chạm đến trái tim khán giả, Đức Phúc có tính giải trí rất cao, mỗi tiết mục em biểu diễn qua từng đêm đã nói lên điều đó. Tôi chỉ là người hướng dẫn cho học trò của mình đi theo con đường nào đó phù hợp với tính cách của em ấy nhất, tôi không áp đặt điều mình muốn lên thí sinh. Tôi nghĩ, mỗi con người đều có một cá tính riêng và mình không nên phá đi cái tôi đặc biệt ấy.

 

Mỹ Tâm khẳng định, Đức Phúc giành được chiến thắng là nhờ giọng hát truyền cảm của em và cậu bé này có nhiều tố chất để phát triển khi bước chân vào làng giải trí Việt.

– Trước mắt, tôi sẽ đồng hành với Đức Phúc một thời gian trong một số dự án âm nhạc, đó như một lời hứa. Đầu tiên có thể là đêm nhạc để cảm ơn các khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ cho thầy trò chúng tôi, tiếp đến là album mới chẳng hạn. Tôi luôn cảm thấy có hứng thú khi làm việc cùng cậu học trò này vì ở em luôn mang đến cho tôi nguồn sáng tạo. Nhưng cụ thể thế nào thì vẫn phải đợi buổi họp cùng ban tổ chức, gia đình của em để thống nhất về hướng đi mới cho quán quân của Giọng hát Việt năm nay. Bên cạnh đó, tôi sẽ không từ chối nếu có học trò nào cần đến sự giúp đỡ của mình. – Đức Phúc mới 18 tuổi và khá bỡ ngỡ với showbiz Việt, chị sẽ hỗ trợ ra sao cho học trò của mình?

– Trước giờ chung kết, có nhiều dự đoán về việc Tố Ny sẽ giành quán quân, điều này ảnh hưởng đến chị thế nào?

– Để chuẩn bị cho đêm gala và công bố kết quả, tôi khá bận rộn nên không để ý đến những tin tức ấy. Đồng thời, tôi rất tự tin về khả năng của Đức Phúc và luôn động viên học trò biểu diễn hết mình.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *