Những điểm tụ tập ăn chơi quẩy Tết

Với những ai không hứng thú với việc đi xa thì các bạn có thể chọn lựa những tụ điểm vui chơi ngay tại Sài Gòn. “Oanh tạc” những khu ẩm thực nổi tiếng hay tham gia Đại tiệc âm nhạc chào đón năm mới, lễ hội đếm ngược,   hoặc đến những khu vui chơi giải trí là những cách thư giãn trong 3 ngày lễ tại Sài Gòn mà chẳng cần đi đâu xa còn đỡ tốn kém nữa. Nếu chưa có kế hoạch gì thì các bạn hãy thử tham khảo những gợi ý của Địa Điểm Ăn Uống nhé!

1

1. Tham gia những đại tiệc chào đón năm mới

Hòa chung không khí nhộn nhịp chào đón năm mới, giới trẻ Sài Gòn cũng có cơ hội tham gia những sự kiện hết sức thú vị trong tuần cuối cùng của năm 2015.

Hàng loạt các sự kiện “khủng” như:  Lễ hội đếm ngược tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đại tiệc âm nhạc chào năm mới 2016 tại Phú Mỹ Hưng, Countdown Party 2016 tại Hồ Bán Nguyệt…hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một đêm giao thừa bùng nổ cảm xúc, cháy hết mình cùng âm nhạc.

2. Ngắm pháo hoa

Năm nay sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới 2016 với 1 điểm bắn tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) trong vòng 15 phút .

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *