Trần Bảo Sơn Trương Ngọc Ánh luôn mong cả 2 đều hạnh phúc

Anh và Trương Ngọc Ánh đã chia tay nhưng luôn mong người kia hạnh phúc.

 1ên’ – Trong buổi ra mắt ‘Quy tại Sài Gòn, vợ cũ của anh đã mang hoa đến chúc mừng. Trước đó, anh cũng làm điều tương tự khi Trương Ngọc Ánh giới thiệu phim ‘Hương Ga’. Điều gì giúp cả hai giữ được mối quan hệ tốt sau hơn một năm ly hôn?

– Tôi và Ánh đều chọn cách cư xử đẹp với nhau bởi cả hai có chung mối quan tâm về con gái Bảo Tiên. Bây giờ và cả tương lai, tôi và Ánh phải giáp mặt nhau hàng ngày để nói chuyện về cách nuôi dạy con gái. Vì thế, chúng tôi coi như vẫn gắn bó với nhau đến hết cuộc đời của Bảo Tiên. Làm cha mẹ, ai cũng mong con mình được hưởng những gì tốt đẹp nhất, tôi và Ánh không ngoại lệ. Chúng tôi muốn con có một cuộc sống bình yên, hồn nhiên như bao đứa trẻ bình thường khác.

 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trở thành bạn bè sau khi ly hôn. Cả hai đều ủng hộ sự nghiệp của nhau.

– Bảo Tiên là cô bé thông minh, đã bao giờ bé hỏi anh vì sao bố mẹ không còn sống chung?

–  Bảo Tiên mới 6 tuổi, còn ngây thơ, chưa hiểu gì về cuộc sống hay có nhận thức sâu sắc về chuyện chia tay của bố mẹ. Bé vẫn yêu thương bố mẹ như trước. Tuy nhiên, theo thời gian, chắc chắn bé sẽ cảm nhận được chuyện đổ vỡ. Tôi và Ánh chỉ biết cố gắng để con gái không bao giờ có cảm giác thiếu thốn tình cảm gia đình.

– Có khi nào người lớn lại nói dối để trẻ con đỡ tổn thương?

– Tôi và Ánh không bao giờ nói dối con vì Bảo Tiên rất thông minh. Chúng tôi không chung một đường nhưng có chung quan điểm về giáo dục con. Chúng tôi muốn con sẽ tự hào và hãnh diện vì bố mẹ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *