Bí quyết cho dân đi phượt Đà Lạt chỉ với 700k

Đà Lạt luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều bạn trẻ mê phượt. Nhưng để đảm bảo an toàn khi phượt 1 mình và tiết kiệm chi phí bạn nên tham khảo lịch trình chi tiết của phượt thủ trẻ Lan Anh nhé! 

1

Khác hẳn với nhiều địa điểm du lịch khác, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp khiến không ít người lưu luyến 1 đi không muốn về.

 

Bạn có thể lên kế hoạch khám phá xứ sở ngàn hoa bằng  xe máy vào những ngày cuối tuần vừa hòa mình vào không khí nhộn nhịp vừa tận hưởng không khí se lạnh và mát mẻ của Đà Lạt.

Về hướng di chuyển, vì phượt bằng xe máy nên các bạn phải xuất phát từ sáng sớm tầm 5h30 để kịp lộ trình và thời điểm này xe chưa đông nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Để phượt Đà Lạt, các bạn có thể di chuyển theo hướng Sài Gòn – Dầu Giây – đèo Bảo Lộc – Đà Lạt.

 

Cách xác định đường đi tốt nhất bạn nên sử dụng google map, nhìn cột mốc, biển báo chỉ đường, địa chỉ trên biển quảng cáo nhà ven đường, biển xe, xe khách ( Phương Trang), bản đồ, đường miệng^^.

 

Nên lưu ý các chốt Pika từ chặng Sài Gòn – Dầu Giây – Đà Lạt như: Ngã 3 đi phà Cát Lái, qua Suối Tiên, qua Big C Đồng Nai, ngã 3 Dầu Giây, Ngã 3 Thống Nhất – Đức Trọng, nối thành phố  Bảo Lộc, ngã 3 Lien Khương …vào cao tốc Liên Khương nữa nhé.

 

Kinh nghiệm để các bạn đỡ mỏi khi chạy đường dài là quần áo thoải mái, có balo phía trước làm điểm tựa cho chân, đeo giày thoải mái, đi 100km dừng đổ xăng, uống nước nghỉ ngơi.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *