Cô gái vừa ăn và vừa hát tại The Voice

Thí sinh Vũ Thị Phương thành công khi mang màn trình diễn của mình từ thế giới ảo lên sân khấu lớn.

Trong tập 5 vòng Giấu mặt của The Voice 2015 phát sóng tối 7/6, những giọng ca xuất sắc cuối cùng lần lượt lộ diện. Với những màn trình diễn ấn tượng, họ buộc 4 huấn luyện viên phải bước vào các cuộc chiến đầy căng thẳng.

Một trong những phần thi nổi bật trong đêm là màn trình diễn ca khúcNếu em được lựa chọn của Vũ Thị Phượng – “cô gái vừa ăn vừa hát” được nhiều khán giả biết đến thời gian vừa qua. Qua bài hit của Lệ Quyên, giọng ca 27 tuổi đến từ Hải Phòng khoe giọng hát trầm ấm, khỏe và đầy tình cảm. Không khó khăn để cô gái 27 tuổi nhận1 được 3 sự lựa chọn của Thu Phương và 2 nam huấn luyện viên.

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích nhận xét giọng hát của cô rất nội lực, cách nhả chữ tinh tế và đầy sức nặng. Không chỉ vậy, anh còn “ghi điểm” khi nhận ra thí sinh này là nhân vật đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Lập tức, nam huấn luyện viên mang lên cho cô 4 viên kẹo kèm theo lời thách thức khả năng đặc biệt của Vũ Thị Phượng. Không ngần ngại, cô chấp nhận lời đề nghị khi trình diễn lại ca khúc này với cả 4 viên kẹo trong miệng.

 

Đàm Vĩnh Hưng thử thách khả năng đặc biệt của cô gái Hải Phòng.

Về phía Thu Phương, cô nhận xét phiên bản cô nhân viên kế toán thể hiện không hề rập khuôn nguyên mẫu mà rất mới mẻ và quyết liệt. Tuấn Hưng nhận xét giọng hát của nữ thí sinh rất ổn định và vững chắc. Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh còn dí dỏm nói thêm: “Hôm nay anh không có kẹo nhưng nếu về với đội của anh, em ngày nào cũng được ăn kẹo”.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *