‘Công chúa thịt lợn’ cách để hút khách nườm nượp

Giai Như tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý giao thông vận tải ở Hàng Châu. Năm thứ hai, Giai Như làm DJ part-time ở một quán bar có tiếng để thỏa mãn tình yêu âm nhạc, kiếm tiền nuôi bản thân. Sau khi tốt nghiệp, Giai Như nghe lời cha mẹ về Hàn Trung làm cho một công ty nhà nước. Công việc nhàm chán, lương thấp khiến cô quyết định tự lập kinh doanh.

’, ‘mỹ nữ sò lụa’ hút khách nườm nượp
, bánh bao hay sò lụa xào cay nổi tiếng không kém các anh bán hàng 6 múi điển trai.
1. ‘Công chúa thịt lợn’
diadiemanuong-com-cong-chua-thit-lon-my-nu-so-lua-hut-khach-nuom-nuopa256f861635706651420090795
Trương Thái Tiệp, 25 tuổi, được đặt biệt danh là “công chúa thịt lợn” bởi nhan sắc nổi bật khi đứng bán hàng ở chợ Đông Môn (Đài Bắc, Đài Loan).

Thái Tiệp tốt nghiệp khoa Triết học, Đại học Công giáo Phụ Nhân, từng làm trợ lý hành chính cho một ngân hàng. Ba năm trước, Thái Tiệp xin nghỉ việc về nhà phụ giúp cha mẹ trông nom cửa hàng gia truyền, mỗi tháng tiền kiếm được còn nhiều hơn một chút so với công việc văn phòng trước đó.

Thái Tiệp tốt nghiệp khoa Triết học, Đại học Công giáo Phụ nhân, từng làm trợ lý hành chính cho một ngân hàng. Ba năm trước, Thái Tiệp xin nghỉ việc về nhà phụ giúp cha mẹ trông nom cửa hàng gia truyền, mỗi tháng tiền kiếm được còn nhiều hơn một chút so với công việc văn phòng trước đó.

Với gương mặt ưa nhìn, làn da trắng trẻo, Trương Thái Tiệp nhanh chóng nổi tiếng khắp chợ. Các bà các cô đến mua thịt lợn còn tỏ ý muốn hỏi Thái Tiệp về làm dâu nhà mình. Bên cạnh đó, cô cũng bị

Với gương mặt ưa nhìn, làn da trắng trẻo, Trương Thái Tiệp nhanh chóng nổi tiếng khắp chợ. Các bà các cô đến mua thịt lợn còn tỏ ý muốn hỏi Thái Tiệp về làm dâu nhà mình. Bên cạnh đó, cô cũng bị “người hâm mộ” làm phiền khi hỏi xin số điện thoại, xin kết bạn trên mạng.

Bỗng dưng nổi tiếng, Thái Tiệp bất ngờ nhưng cũng rất vui vẻ vì có thể vừa bán thịt lợn ở chợ vừa mở hàng vằn thắn online rất đắt khách. Tuy vậy, Thái Tiệp tỏ ý không thích nickname

Bỗng dưng nổi tiếng, Thái Tiệp bất ngờ nhưng cũng rất vui vẻ vì có thể vừa bán thịt lợn ở chợ vừa mở hàng vằn thắn online rất đắt khách. Tuy vậy, Thái Tiệp tỏ ý không thích nickname “công chúa thịt lợn” cho lắm bởi… nghe đã thấy mỡ màng.

2. ‘

Một hàng bánh bao, dim sum ở Bình Đông (Đài Loan) hút khách nườm nượp không chỉ bởi đồ ăn ngon mà còn nhờ diện mạo xinh đẹp, thân hình quyến rũ của bà chủ họ Huang. Cô Huang thường mặc áo phông trắng đơn giản, khoét cổ cực sâu khiến không ít người phải đỏ mặt khi ngắm nhìn.

Được khách hàng đặt biệt danh

Được khách hàng đặt biệt danh “nữ thần bánh bao”, cô chủ gợi cảm cũng nhiệt tình đáp lại người hâm mộ khi sẵn sàng chụp ảnh kỷ niệm cùng mỗi vị khách, chơi “oẳn tù tì” với khách và tặng súp miễn phí cho người thắng cuộc.

Nổi tiếng trên mạng nhưng cô chủ xinh đẹp cũng phải nhận không ít

Nổi tiếng trên mạng nhưng cô chủ xinh đẹp cũng phải nhận không ít “gạch đá” vì nghi vấn dùng chiêu trò khoe thân để hút khách. Huang cho biết, cô hy vọng mọi người hãy để ý đến những món ngon cửa hàng phục vụ chứ không phải là cô.

3. ‘Mỹ nữ sò lụa’

Mới mở hàng sò lụa xào cay ngoài phố ăn vặt ở Hàn Trung (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) được một tháng, cô gái 22 tuổi Triệu Giai Như đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách dạo phố. Giai Như có gương mặt xinh xắn, vóc dáng cao ráo, mái tóc dài dịu dàng, mặc váy đi giày cao gót đứng bán hàng ven đường khiến nhiều người lầm tưởng là cô mẫu nào.

Mới mở hàng sò lụa xào cay ngoài phố ăn vặt ở Hàn Trung (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) được một tháng, cô gái 22 tuổi Triệu Giai Như đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách dạo phố. Giai Như có gương mặt xinh xắn, vóc dáng cao ráo, mái tóc dài dịu dàng, mặc váy đi giày cao gót đứng bán hàng ven đường khiến nhiều người lầm tưởng là người mẫu.

Mỗi tối, Giai Như cùng hai người bạn lại đẩy xe hàng đi làm, vừa bận rộn xào nấu vừa mời chào khách hàng. Tuy công việc vất vả nhưng Giai Như luôn chăm chút diện mạo của mình, trang điểm kỹ, hầu như mỗi ngày mặc một bộ đồ khác nhau.

Mỗi tối, Giai Như cùng hai người bạn đẩy xe hàng đi làm, vừa bận rộn xào nấu vừa mời chào khách hàng. Tuy công việc vất vả nhưng Giai Như luôn chăm chút diện mạo của mình, trang điểm kỹ, hầu như mỗi ngày mặc một bộ đồ khác nhau.

Vẻ xinh đẹp của Giai Như khiến cô nổi tiếng trên mạng và được đặt biệt danh là

Vẻ xinh đẹp của Giai Như khiến cô nổi tiếng trên mạng và được đặt biệt danh là “nữ đầu bếp xinh đẹp nhất thành phố Hàn Trung”. Nhiều khách hàng ái mộ đến ăn và xin chụp ảnh chung.

Giai Như tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý giao thông vận tải ở Hàng Châu. Từ năm thứ hai, Giai Như đã làm DJ part-time ở một quán bar có tiếng để thỏa mãn tình yêu âm nhạc, kiếm tiền nuôi bản thân. Sau khi tốt nghiệp, Giai Như nghe lời cha mẹ về Hàn Trung làm cho một công ty nhà nước. Công việc nhàm chán, lương thấp khiến cô quyết định tự lập kinh doanh.

Giai Như tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý giao thông vận tải ở Hàng Châu. Năm thứ hai, Giai Như làm DJ part-time ở một quán bar có tiếng để thỏa mãn tình yêu âm nhạc, kiếm tiền nuôi bản thân. Sau khi tốt nghiệp, Giai Như nghe lời cha mẹ về Hàn Trung làm cho một công ty nhà nước. Công việc nhàm chán, lương thấp khiến cô quyết định tự lập kinh doanh.

“Tôi hy vọng cuộc sống của mình không như một vũng nước tù, phải có thách thức”, Giai Như chia sẻ. Ước mơ của cô gái 22 tuổi là mở một chuỗi cửa hàng hải sản, kiếm nhiều tiền, làm CEO.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *