Những homestay tin cậy tại Đà Lạt

Thay vì thuê nhà nghỉ, book khách sạn, trải nghiệm một đêm mới lạ với hostel thì đến Đà Lạt, bạn cũng có thể “đổi gió” với loại hình nghỉ ngơi Homestay – hình thức ở trọ tại nhà của người dân bản địa khá hút khách trong thời gian gần đây.

1

Với Homestay, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí, tiện dụng mà còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống, tập quán sinh hoạt của người dân nơi đây.

1.

 

Khu căn hộ Homestay Cô Liên Đà Lạt tọa lạc trên khuôn viên rộng 800m2 trên đường Lý Nam Đế, Đà Lạt. Đây là một trong những điểm homestay uy tín được nhiều tay phượt hay nhóm bạn trẻ du lịch tự túc, tây balo lựa chọn nghỉ ngơi trong những chuyến đi khám phá du lịch Đà Lạt.

 

 

Mỗi căn phòng ở đây có sức chứa tối đa 12 người:  bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp được trang bị đầy đủ vật dụng tiện nghi gia đình. Giá thuê phòng khoảng 800k/phòng/6 người hoặc hơn.

 

 

 

Địa chỉ: A12 Lý Nam Đế, Phường 8, Đà Lạt

2.

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2 km, Happy Homestay Dalat là một nơi dừng chân lý tưởng để bạn tham quan những điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt như: Hồ Xuân Hương, Thiền Viện Trúc Lâm, Vườn hoa Đà Lạt, Cung điện mùa hè của vua Bảo Đại…

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *